Sự kiện

Chuyển trạm “Tới vô cực và xa hơn nữa” – Dạ hội chia tay sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 53 nhiều cảm xúc.

01, Tháng 06, 2015

           Tối ngày 25/06/2015, Đêm dạ hội chia tay sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 53 với chủ đề Chuyển trạm “Tới vô cực và xa hơn nữa” đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường A. Đây là đêm dạ hội thường niên của sinh viên Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE được tổ chức cho mỗi khóa sinh viên tốt nghiệp để ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp của hơn 4 năm học tập dưới “mái nhà chung AEP”, Đại học Kinh tế Quốc dân.

            Đến dự với buổi dạ hội có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; ThS Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn thanh niên; TS. Vũ Trọng Nghĩa – Phó phòng Công tác Chính trị và QLSV; TS Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa Đầu tư ; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE;ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm; các thầy cô thuộc các đơn vị trong trường, cùng đông đảo sinh viên trong trường.

  GS.TS Pham Quang Trung phát biểu khai mạc dạ hội

Quang cảnh buổi dạ hội

 GS.TS. Phạm Quang Trung và các thầy cô tham dự dạ hội chia tay sinh viên

            Đêm dạ hội được tổ chức công phu, nhiều cảm xúc, và đầy ắp tiếng cười mang đậm chất sinh viên. Nội dung xuyên suốt của đêm nhạc kịch là những câu chuyện, những kỷ niệm, các hoạt động sinh viên trong Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của 3 sinh viên: Hary Tiến, Cao hơ mi và Poron (đại diện cho 3 chương trình). Các sinh viên đã tái hiện rõ nét những kỷ niệm từ những ngày đầu nhập học, cuộc thi vào AEP cho đến quá trình học các môn học đại cương, đi thực tế doanh nghiệp, các hoạt động ngoại khóa như AEP Master Chef, và cuối cùng là các chứng chỉ cần thiết để ra trường; thông qua những vũ đạo, khúc hát, điệu nhảy, cùng lời văn nhắn nhủ đến các thế hệ đã, đang và sẽ theo học tại Trung tâm thân yêu này tất cả đều được diễn tả vừa hóm hỉnh, vui tươi vừa mang đậm chất trí tuệ của sinh viên chương trình Tiên tiến mang lại nhiều cảm xúc cho người xem

Tiết mục nhạc kịch đặc sắc của các bạn sinh viên

            Những thử thách và tình tiết xuất hiện trong vở kịch đều là những thách thức mà mỗi sinh viên của Trung tâm phải trải qua, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân, và nổi bật lên trên tất cả là tinh thần đoàn kết cũng như sự biết ơn của các em sinh viên đối với thầy cô và Trung tâm – trên cương vị là người đã dẫn dắt các em hướng tới thành công.

  Tiết mục múa đặc sắc của sinh viên TT ĐTTT,CLC & POHE

            Thông qua chương trình dạ hội sinh viên cũng thể hiện những lời tri ân tới các thầy, các cô, cán bộ nhà trường đã thường xuyên, ân cần dạy dỗ, dìu dắt các em, để đến hôm nay các em vững bước vào đời. Mặt khác đó cũng là hoạt động truyền thông nhằm giới thiệu hành ảnh sống động về Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE – Nơi tài năng tỏa sáng, cũng như tinh thần sáng tạo của sinh viên trong Trung tâm.

            Đêm dạ hội kết thúc với hình ảnh các sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 53 nắm chặt tay nhau, cùng hát vang ca khúc “See you again” với khát khao cháy bỏng của hơn 300 con tim với lời hứa “dù đi bất cứ nơi đâu, ở bất kì cương vị nào các bạn sinh viên chương trình Tiên tiến, chương trình Chất lượng cao và POHE khóa 53 cũng sẽ nhớ mãi về những năm tháng học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân thân yêu.”

            Đêm dạ hội đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem không chỉ ở tài năng, trí tuệ của sinh viên mà còn cả về một Chương trình đào tạo năng động, sáng tạo của Trường.

Một số hình ảnh của đêm dạ hội:

Thầy cô chụp ảnh lưu niệm cùng các sinh viên.

  Ca khúc “See you again” khép lại chương trình dạ hội đầy cảm xúc.

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024