Dạ hội chia tay sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 52

23, Tháng 01, 2014

Đêm dạ hội chia tay sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 52 với chủ đề “A journey to success” đã được tổ chức ấn tượng tại Hội trường A vừa qua. Đây là đêm dạ hội thường niên của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE được tổ chức cho mỗi khóa sinh viên tốt nghiệp để ôn lại những kỷ niệm tốt đẹp của hơn 4 năm học tập dưới “mái nhà chung AEP”, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đến dự với buổi dạ hội có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; PGS.TS Phạm Thị Bích Chi, Trưởng Phòng TCKT; ThS. Trần Quý Long, Phó bí thư Đoàn thanh niên; Đồng chí Lâm Tùng, Chủ tịch hội sinh viên; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; Các thầy cô thuộc các đơn vị trong trường, cùng đông đảo sinh viên trong trường.

GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE và các thầy cô tham dự dạ hội chia tay sinh viên

Chương trình diễn ra với tất cả những kỉ niệm trong bốn năm học được tái hiện trong suốt chặng đường của vở nhạc kịch được xây dựng công phu, mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Những thử thách và tình tiết xuất hiện trong vở nhạc kịch đều là những khó khăn mà mỗi sinh viên của Trung tâm phải trải qua, đồng thời rút ra được những bài học kinh nghiệm quý báu cho bản thân, và nổi bật lên trên tất cả là tinh thần đoàn kết cũng như sự biết ơn của các em sinh viên đối với thầy cô và Trung tâm – trên cương vị là người đã dẫn dắt các em hướng tới thành công.

Đêm dạ hội kết thúc với hình ảnh các sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 52 nắm chặt tay nhau, cùng hát vang ca khúc “Tạm biệt nhé” với khát khao cháy bỏng của hơn 200 con tim với lời hứa “dù đi bất cứ nơi đâu, ở bất kì cương vị nào các bạn sinh viên chương trình Tiên tiến, chương trình Chất lượng cao và POHE khóa 52 cũng sẽ nhớ mãi về những năm tháng học tập dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân thân yêu.” Đêm dạ hội đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem không chỉ ở tài năng, trí tuệ của sinh viên mà còn cả về một chương trình đào tạo năng động, sáng tạo của Nhà trường hiện nay.

Một số hình ảnh của đêm dạ hội:

Sinh viên trong Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE cùng nắm chặt tay, hát vang ca khúc “Tạm biệt nhé”