ĐẠI HỘI CHI BỘ VIỆN ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE NHIỆM KỲ 2022-2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

15, Tháng 07, 2022

Thực hiện quy định của Điều lệ Đảng, Kế hoạch số 14-KH/ĐUT ngày 08/8/2022 về tổ chức Đại hội Chi bộ của Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân, vào hồi 09h00 ngày 15 tháng 9 năm 2022, Chi bộ Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Thị Bích Chi- Đảng ủy viên, đồng chí Nguyễn Thành Hiếu – Đảng ủy viên thuộc Ban chấp hành Đảng ủy Trường Đại học Kinh tế quốc dân; đồng chí Đỗ Xuân Dũng- Bí thư chi bộ Phòng Thanh tra pháp chế cùng các đồng chí chi bộ Viện ĐTTT, CLC & POHE

Trên tinh thần phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững nguyên tắc, Đại hội đã tập trung nghe và thảo luận Báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2022 và thực hiện các nội dung khác theo quy định.

Báo cáo đánh giá kết quả công tác và thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 của Chi bộ Viện ĐTTT, CLC & POHE đã nêu rõ, dù trong hoàn cảnh rất khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Chi bộ đã lãnh đạo đơn vị đạt được nhiều thành tích quan trọng trong công tác đào tạo, tuyển sinh, kiểm định, hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học cũng như hoàn thành xuất sắc Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và các nhiệm vụ Trường giao.

Với tinh thần thẳng thắn, nghiêm túc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình, Chi bộ Viện ĐTTT, CLC & POHE định hướng tiếp tục đổi mới phương thức, lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; chăm lo hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng đơn vị và các tổ chức đoàn thể chính trị vững mạn; tiếp tục đổi mới công tác cán bộ.

Trong bầu không khí dân chủ và với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã tín nhiệm bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2022 – 2025, gồm các đồng chí:

1. Đ/c Vũ Văn Ngọc giữ chức vụ Bí thư Chi bộ;

2. Đ/c Lương Thu Hà giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ;

3. Đ/c Phạm Đan Khánh giữ chức vụ Chi ủy viên.

Đại hội chi bộ Viện Đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao & POHE nhiệm kỳ 2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Chi ủy nhiệm kỳ 2022-2025 sẽ xây dựng chương trình, kế hoạch hành động toàn khóa và hàng năm để tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.

Một số hình ảnh của Đại hội: