Sự kiện

Đại hội Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE nhiệm kỳ 2017 – 2019

01, Tháng 02, 2017

Đại hội Liên chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE nhiệm kỳ 2017 – 2019 thành công tốt đẹp

Hướng tới đại hội Đoàn TNCS Hồ Chính Minh Trường Đại học Kinh tế quốc dân khóa 34, chiều ngày 30/3/2017, tại phòng họp A, gác 2, nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, LCĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM LCĐ TT ĐTTT, CLC & POHE nhiệm kỳ 2017 – 2019.

 

Đại hội vinh dự có sự góp mặt của TS. Đàm Sơn Toại – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE cùng các đại biểu khách mời là Th.s Nguyễn Nhất Linh – phó Bí thư Đoàn trường; Th.s Nguyễn Phương Linh – Bí thư LCĐ Viện Kế toán, Kiểm toán; Th.s Đinh Hương Thảo – Bí thư Viện Ngân hàng – Tài chính; và đặc biệt là sự có mặt của hơn 80 đại biểu đại diện cho hơn 2500 đoàn viên, sinh viên của LCĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Tại Đại hội, tập thể cán bộ đoàn viên, sinh viên của Trung tâm cùng các đại biểu khách mời đã được lắng nghe báo cáo tổng kết hoạt động của LCĐ trong nhiệm kỳ 2014 – 2017 vừa qua cùng phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới 2017 – 2019. Nhiều ý kiến đóng góp cho phương hướng hoạt động Đoàn đã được các Đoàn viên tham dự Đại hội nêu lên như tăng cường công tác phát triển Đảng, tăng cường tổ chức các chương trình mang tính học thuật cho sinh viên trong Trung tâm. Bên cạnh đó là các bản tham luận của sinh viên về phương pháp cân bằng thời gian giữa việc học tập và hoạt động Đoàn hay phát huy năng lực cán bộ Đoàn là Đảng viên.

Đặc biệt, Đại hội cũng được lắng nghe những ý kiến chia sẻ về công tác hoạt động Đoàn, những góp ý chân thành về điểm mạnh, điểm yếu của LCĐ và chỉ đạo hoạt động trong thời gian sắp tới từ Phó Giám đốc Trung tâm – TS Đàm Sơn Toại và đ/c Phó bí thư Đoàn trường – Th.s Nguyễn Nhất Linh. Qua đây có thể thấy sự quan tâm sâu sắc của ban lãnh đạo Trung tâm đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên cũng như sự dìu dắt sát sao của Đoàn trường với hoạt động của LCĐ.

 

TS. Đàm Sơn Toại – Phó Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Đại hội

 

ThS. Nguyễn Nhất Linh – Phó Bí thư Đoàn trường phát biểu tại Đại hội

Sau hai phiên họp – phiên trù bị và phiên chính thức, Đại hội đã bầu ra BCH LCĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE nhiệm kỳ 2017 – 2019 và những gương mặt đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên. Chúc mừng 15 đồng chí đã được Đại hội tin tưởng bầu chọn vào hàng ngũ BCH của LCĐ trong nhiệm kỳ mới:

 1. Đ/c Phạm Đan Khánh – Bí thư LCĐ
 2. Đ/c Lại Sơn Tùng
 3. Đ/c Ngô Kim Phượng
 4. Đ/c Vũ Lan Anh
 5. Đ/c Đặng Thị Phương Linh
 6. Đ/c Đoàn Vĩnh Khải
 7. Đ/c Vũ Minh Ngọc
 8. Đ/c Bùi Anh Thư
 9. Đ/c Đỗ Thùy Linh
 10. Đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh
 11. Đ/c Bùi Phương Thảo
 12. Đ/c Vũ Huyền Trang
 13. Đ/c Nguyễn Thị Khánh Linh
 14. Đ/c Trần Trọng Đạt
 15. Đ/c Đỗ Ngọc Anh

BCH LCĐ nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ra mắt Đại hội, đồng chí Phạm Đan Khánh – Bí thư LCĐ đã thay mặt BCH LCĐ nhiệm kỳ mới phát biểu nhận nhiệm vụ cùng lời hứa quyết tâm phát triển LCĐ ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó là lời cảm ơn, tri ân những đóng góp xây dựng mà BCH nhiệm kỳ 2014 – 2017 vừa qua đã cống hiến cho các hoạt động, phong trào của LCĐ.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS HCM nhiệm kỳ 2017 – 2019 của LCĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng rằng BCH LCĐ nhiệm kỳ mới sẽ dẫn dắt LCĐ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ trước và phát triển LCĐ ngày một lớn mạnh hơn nữa.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024