Sự kiện

Đêm Chung kết cuộc thi King and Queen 2022 thuộc Chuỗi sự kiện Chào sinh viên K64 AEP D-DAY 2022: AUTERRA

20, Tháng 09, 2022

Tối ngày 30/11/2022, tại Hội trường A2 đã diễn ra sự kiện Gala Night thuộc chuỗi sự kiện Chào sinh viên D-Day 2022: AUTERRA với tâm điểm là Chung kết King and Queen – cuộc thi thường niên gắn liền với chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. 

Ảnh 1

 

Chương trình vinh dự có sự tham dự của PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm và đông đảo các bạn sinh viên AEP.

Ảnh 2

 

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân khẳng định D-DAY 2022: AUTERRA với hai sự kiện Teambuilding: TERRA và Gala Night: AURA đã thành công trong việc tạo điều kiện, thúc đẩy tiềm năng của sinh viên AEP trong lĩnh vực nghệ thuật, năng khiếu, đồng thời mang lại cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung và sinh viên AEP nói riêng một sân chơi giải trí lành mạnh, năng động và sáng tạo. PGS.TS. Bùi Huy Nhượng tin tưởng rằng đêm Chung kết King and Queen sẽ tìm ra được gương mặt xứng đáng để trở thành tân Đại sứ AEP góp mặt trong các hoạt động thiện nguyện, nhằm lan tỏa hình ảnh sinh viên AEP cũng như NEU toàn diện và nổi bật về mọi mặt. 

 

Chuỗi sự kiện Chào sinh viên K64 AEP D-DAY 2022: AUTERRA với thông điệp “Create your own horizons – Hãy sải cánh và tạo nên vùng trời mang đậm dấu ấn cá nhân của chính bạn!” đã mở ra một “Chân trời mới” nơi các bạn tân sinh viên có thể tự do khám phá, tìm hiểu. Môi trường đại học là bước ngoặt của mỗi người, là lúc các em phải thay đổi, thoát ra khỏi những giới hạn của mình, trưởng thành hơn để có thể tự mình khám phá chân trời mới, tự tìm kiếm và tạo ra những giá trị đẹp đẽ của riêng mình. 

 

Khép lại đêm Chung kết với ba phần thi Tài năng, Ứng xử và Trình diễn trang phục dạ hội, ngôi vị Quán quân của cuộc thi King and Queen 2022 đã chính thức gọi tên cặp thí sinh Nguyễn Hà Việt Quân và Đinh Khánh Linh lớp QT Kinh doanh Quốc tế Tiên tiến Kháo 64.

Ảnh 3

 

Cuối cùng, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE cùng Câu lạc bộ Thế hệ trẻ AEP xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Nhà tài trợ đã đồng hành cùng GYC xuyên suốt sự kiện. Cảm ơn các thí sinh tài năng đã đem lại những tiết mục vô cùng mãn nhãn, góp phần tạo nên một D-Day thành công rực rỡ và để lại dấu ấn trong lòng khán giả.

 

Một số hình ảnh trong Chương trình:

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024