Sự kiện

Đêm nhạc hội Chuyển trạm ấn tượng dành cho sinh viên Khóa 60

15, Tháng 03, 2022

 

 

Vừa qua (01/7/2022), tại Hội trường A2, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức thành công đêm dạ hội “A night to remember 2022: Ardent” – Đêm nhạc hội đặc biệt chia tay sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE Khóa 60.

Ngay từ những giây phút chưa bắt đầu, đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt tại Hội trường

Tham dự đêm nhạc hội có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các tổ chức chính trị – xã hội; đại diện các nhà tài trợ và đông đảo các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Phát biểu mở màn chương trình, GS.TS Phạm Hồng Chương chia sẻ, 4 năm học là một khoảng thời gian không dài không ngắn nhưng cũng đủ để các em có với nhau những kỷ niệm không thể nào quên. Sau đêm nay các em sẽ bước đến một chặng tiếp theo của cuộc đời, cũng chính là một khởi đầu mới – một khởi đầu của sự thay đổi, sự trưởng thành và cả những hoài bão, đam mê. Giáo sư Hiệu trưởng hi vọng “A night to remember 2022: Ardent” sẽ là dấu ấn đặc biệt và là nơi lưu giữ những kỷ niệm về một thời thanh xuân tươi đẹp dưới mái trường Kinh tế Quốc dân, nơi đã chắp cánh cho những hoài bão, ước mơ của tất cả các em.

 

 

Sinh viên Đào Yến Nhi – đại diện khóa cuối K60 AEP gửi tặng những món quà tri ân đến các thầy cô

TS.Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE tặng quà tri ân các nhà tài trợ

Trải qua 6 năm phát triển, “Chuyển Trạm” đã trở thành một sự kiện thường niên nổi bật của Viện Đào tạo TT, CLC & POHE, mang lại vô vàn cung bậc cảm xúc cũng như những bất ngờ từ năm này qua năm khác. Năm 2022, với concept “The Greatest Showman” chương trình “A Night to Remember: Ardent” đã mang đến một đêm nhạc hội với tâm điểm là vở nhạc kịch cùng một không gian và bầu không khí mang đậm chất tráng lệ, phóng khoáng nhưng cũng không kém phần hoài niệm. 

Lấy cảm hứng từ chính những ước mơ và khát khao được tỏa sáng của các nhân vật trong bộ phim “The Greatest Showman” tựa đề Tiếng Việt: Bậc thầy của những giấc mơ, Ardent không chỉ đơn thuần là một lời kết đẹp dành cho quãng thời gian đại học của các bạn sinh viên, mà còn là sự cổ vũ nhiệt thành giúp các bạn chinh phục những ước vọng và dự định của mình.

Hi vọng rằng không chỉ các bạn sinh viên của AEP mà sinh viên của NEU sẽ luôn thành công trên con đường phía trước và đừng quên rằng “Thanh xuân của mình là ở NEU”.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024