Sự kiện

Định hướng đầu năm sinh viên Kinh doanh quốc tế và Marketing Chất lượng cao K57

28, Tháng 12, 2015

Tiếp nối chuỗi hoạt động trong Tuần lễ định hướng dành cho sinh viên K57, ngày 14/10/2015 vừa qua, Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức thành công chuyến đi ngoại khóa đầu năm cho sinh viên 3 lớp Kinh doanh quốc tế A, Kinh doanh quốc tế B và Marketing chương trình Chất lượng cao K57. Trong buổi này, sinh viên 3 lớp đã được đến với khu du lịch Ao Vua, nơi mà các em được tham gia các hoạt động ngoại khóa và giao lưu bổ ích dưới sự dẫn dắt của các thầy cô giáo TT.

Liên quân 3 lớp Kinh doanh quốc tế A, Kinh doanh quốc tế B và Marketing K57

Mở đầu cho buổi sinh hoạt ngoại khóa, các bạn sinh viên được tham gia rất nhiều các trò chơi để phát triển các kỹ năng hoạt động nhó, kỹ năng giao tiếp cũng như kỹ năng lãnh đạo của các bạn sinh viên. Ngoài ra, theo các bạn sinh viên, hoạt động này còn giúp các bạn không chỉ gần gũi với các thành viên trong lớp hơn mà còn làm quen được với nhiều bạn đến từ lớp khác.

Sinh viên 3 lớp tham gia trò chơi team work

Đến buổi chiều, các bạn sinh viên cùng nhau tham gia Cuộc thi văn nghệ đầy sôi nổi giữa 3 lớp. Mở màn là tiết mục nhạc kịch “ Cô bé Lọ Lem” công phu của lớp Kinh doanh quốc tế A K57, tiếp theo là các tiết mục nhảy flashmode và hát tốp ca rất sôi động của lớp Kinh doanh quốc tế B và cuối cùng là phần hát và đàn ghita rất ngọt ngào của các bạn sinh viên lớp Marketing. Xen kẽ giữa các phần thi là các tiết mục văn nghệ giao lưu giữa sinh viên 3 lớp. Kết thúc buổi thi văn nghệ, các tập thể lớp lên nhận giải với Giải Sáng tạo nhất thuộc về lớp Kinh doanh quốc tế A, Giải Kết nối nhất thuộc về các bạn lớp Kinh doanh quốc tế B và giải Ngọt ngào nhất đã thuộc về tập thể lớp Marketing.

Buổi dã ngoại đầu năm đã để lại nhiều ấn tượng và kỷ niệm đẹp trong lòng các bạn sinh viên K57. Các bạn đã có cơ hội để năng cao kỹ năng hoạt động nhóm cũng như gắn bó hơn với tập thể lớp mình.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình

 Tiết mục nhạc kịch trong buổi thi văn nghệ

 Tiết mục nhảy flashmode của sinh viên

 Tập thể lớp nhận phần thưởng trong buổi giao lưu văn nghệ

Tập thể lớp nhận phần thưởng trong buổi giao lưu văn nghệ

Tập thể lớp nhận phần thưởng trong buổi giao lưu văn nghệ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024