Sự kiện

Đoàn đại biểu Trường ĐH KTQD thăm và làm việc với Học viện Quản trị kinh doanh Khách sạn và Du lịch Thụy Sĩ

15, Tháng 04, 2017

OÀN ĐẠI BIỂU TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN KẾT THÚC TỐT ĐẸP CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI THỤY SĨ.

 

Nằm trong kế hoạch phát triển các chương trình hợp tác giữa CT Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE với các trường Đại học và tổ chức nước ngoài, Đoàn đại biểu Trường ĐH KTQD do GS.TS Trần Thọ Đạt, Hiệu Trưởng làm trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Học viện Quản trị kinh doanh Khách sạn và Du lịch Thụy Sĩ (Swiss IM&H) từ ngày 12 – 13/8/2017. Tham gia đoàn công tác có PGS.TS, PGS.TS. Bùi Huy Nhượng, Giám đốc TTĐTTT, CLC & POHE, TS. Ngô Quỳnh An – Khoa KT&QLNNL, ThS. Phạm Vũ Anh, Chuyên viên TTĐTTT, CLC&POHE và ông Nguyễn Văn Sơn – Đại diện phái đoàn Việt Nam tại Thụy Sỹ.

Trong buổi làm việc, GS. Hiệu trưởng đã có cuộc tọa đàm với Ông Đinh Như Ngọc – Hiệu trưởng, ông. Peter Eberhardt –  Tổng giám đốc điều hành, ông Amin Ahmmed Khandaker, Trưởng phòng Đào tạo Học viện Swiss IM&H. Tại buổi làm việc với Học viện Quản trị kinh doanh Khách sạn và Du lịch Thụy Sĩ, hai bên đã cùng nhau trao đổi thông tin về chương trình học giữa hai trường, cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về các nội dung mà hai trường có thể hợp tác lâu dài nhằm mang lại những chương trình học tốt nhất cho sinh viên và nhà trường trong thời gian sớm nhất. Đoàn công tác đã thảo luận về kế hoạch phát triển chương trình chuyển tiếp sinh viên chương trình POHE sang học tại Swiss IM&H theo phương thức 2+2 hoặc 3+1. Theo đó, sinh viên theo học chương trình POHE tại Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ có cơ hội chuyển tiếp sang Swiss IM&H để học tập. Phía Swiss IM&H cũng cho biết, trong thời gian học tập tại Thụy Sỹ, sinh viên sẽ được bố trí đầy đủ điều kiện học tập và sinh hoạt. Thêm vào đó, trong kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp Thụy Sỹ và nhận được tiền lương đủ để bù lại khoản tiền học phí của sinh viên.

Ảnh: Lễ ký kết biên bản ghi nhớ.

 

Với lợi thế nằm trong khu vực nổi tiếng về du lịch của Thụy Sĩ, học viện Swiss IM&H cam kết trong việc bố trí thực tập và thực hành cho sinh viên nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong việc đào tạo ngành du lịch, khách sạn. Đây chính là mục tiêu và là đặc trưng của tính ứng dụng thực tiễn trong chương trình đào tạo POHE – đào tạo gắn với thực tiễn, thực hành. Cũng tại buổi làm việc đã diễn ra lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường. Sau buổi làm việc, lãnh đạo 2 trường đã có chuyến thăm quan khuôn viên khu vực trường, thư viện của trường.

 

 

Ảnh: GS. Trần Thọ Đạt cùng đoàn công tác thăm quan khuôn viên trường Swiss IM&H.

 

PGS.TS. Bùi Huy Nhượng thăm hỏi tình hình học tập và làm việc của sinh viên tại một khách sạn do Swiss IM&H quản lý. 

 

Chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác Đại học Kinh tế Quốc dân đã kết thúc tốt đẹp. Hai bên đã đạt được những thỏa thuận nhất định và cam kết sẽ triển khai công tác tuyển sinh, trao đổi sinh viên, giảng viên trong thời gian sớm nhất.

  

 GS.TS. Trần Thọ Đạt tặng quà cho đại diện trường đối tác.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024