Giải bóng đá sinh viên Trung tâm đào tạo tiên tiến, Chất lượng cao & POHE kết thúc thành công tốt đẹp

17, Tháng 01, 2014

Sau gần 3 tuần thi đấu sôi nổi giải bóng đá sinh viên Trung tâm đào tạo tiên tiến, Chất lượng cao & POHE chào mừng tháng thanh niên đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đến dự với buổi lễ bế mạc và trao giải có GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban quản lý Trung tâm đào tạo tiên tiến, CLC & POHE; GS.TS.Nguyễn Quang Dong – Trưởng Phòng quản lý đào tạo; PGS. TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, CLC & POHE; ThS.Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng CTCT & QLSV; Ths. Bùi Đức Dũng – Quyền Trưởng phòng Tổng hợp; Ths. Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng Thanh tra & Pháp chế; ThS. Giang Khánh Vân – Trưởng Bộ môn GDTC; Thầy Phạm Đức Cường –Đại diện ban trọng tài; các thầy cô thuộc TT Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE cùng toàn thể các đội bóng và đông đảo các cổ động viên của các đội bóng.

GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo nhà trường tham dự tổng kết và trao giải

Có thể nói thành công của giải đấu năm nay được thể hiện ở số đội tham dự, số trận đấu, số bàn thắng được ghi. Nếu như giải năm ngoái chỉ có 33 đội tham dự với 63 trận đấu thì năm nay tổng số có 42 đội tham dự, với 80 trận đấu; giải năm ngoái có tổng số 136 bàn thắng được ghi thì năm nay các cầu thủ đã ghi được gần 200 bàn. Do số bàn thắng ghi được trong mỗi trận đấu tăng lên làm cho giải đấu thêm tính hấp dẫn và cống hiến nhiều hơn cho khán giả. Nhiều pha bóng hay và những bàn thắng đẹp cùng với những tiếng vỗ tay, những tiếng hò reo của các bạn cổ động viên làm cho giải đấu hết sức sôi động. Qua theo dõi, chúng tôi nhận thấy giải đấu đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, mỗi bạn sinh viên nhiều cảm xúc, cả những niềm vui và nỗi buồn, những kỉ niệm khó quên; giải đấu đã thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích, qua đó tăng cường mối đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi giữa lớp sinh viên của Trung tâm. Bên cạnh sự thành công kể trên, do tính chất thi đấu đối kháng nên có lúc các cầu thủ thi đấu chưa thực sự giữ được bình tĩnh, chính vì vậy  các trọng tài đã phải sử dụng 16 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ. Đây là điều các em cần phải đặc biệt rút kinh nghiệm trong các giải đấu lần sau, để giải đấu thực sự là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên.
Phát biểu tại lễ bế mạc, PGS.TS Bùi Huy Nhượng cho rằng để có được giải đấu thành công như ngày hôm nay là nhờ có sự chỉ đạo và phối hợp của nhiều cá nhân và đơn vị trong trường. Nhân dịp này đồng chí cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các đồng chí trong Đảng ủy và Ban Giám hiệu cũng như các đồng chí trong ban quản lý chương trình; tạo điều kiện và phối hợp của các đơn vị phòng ban trong trường, đặc biệt là Bộ môn GDTC, Phòng CTCT&QLSV; TTDV hỗ trợ đào tạo. PGS.TS Bùi Huy Nhượng cũng đánh giá cao việc tham gia của 42 đội bóng nam và nữ; cảm ơn sự ủng hộ và cổ vũ hết mình của các tất cả bạn sinh viên trong và ngoài Trung tâm.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng tổng kết giải đấu

Giải đấu đã kết thúc, các tập thể và cá nhân xuất sắc đã được nhận giải thưởng xứng đáng với những cống hiến cho tinh thần thể thao, rèn luyện thể chất để ngày mai lập nghiệp

GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng trao giải nhất nam cho lớpTài chính tiên tiến 53A

GS.TS.Nguyễn Quang Dong – Trưởng Phòng quản lý đào tạo trao giải nhất nữ cho lớp Tài chính tiên tiến 54A