Sự kiện

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE với sinh viên năm 2020

29, Tháng 05, 2020

Thực hiện theo “Kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm 2020” số 1421/KH-ĐHKTQD ngày 31/8/2020, Viện Đào tạo TT, CLC & POHE đã tổ chức Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Viện với sinh viên năm 2020 theo hình thực trực tuyến tối ngày 18/09/2020. 

     Chủ trì Hội nghị đối thoại gồm có TS. Vũ Văn Ngọc- Viện trưởng, TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng và TS. Phạm Đan Khánh- Phó Viện trưởng. Thành phần dự Hội nghị là các thầy cô giáo chủ nhiệm đang quản lý các lớp chuyên ngành và sự tham gia trực tuyến của sinh viên thuộc Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Ảnh 1- Ban lãnh đạo Viện ĐTTT, CLC & POHE chủ trì Hội nghị

     Mở đầu buổi đối thoại, TS. Vũ Văn Ngọc đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác đối thoại sinh viên và hội nghị này chính là cơ hội để Viện và Nhà trường có thể nắm bắt tâm tư nguyện vọng, ý kiến chính đáng của sinh viên từ đó làm tốt hơn nữa công tác quản lý và phục vụ đào tạo.

     Trong buổi Hội nghị, Lãnh đạo Viện đã lần lượt giải đáp thỏa đáng các câu hỏi, ý kiến của sinh viên trên cơ sở cầu thị, đúng quy chế, quy định và đảm bảo quyền lợi người học. Sau phần giải đáp các câu hỏi của sinh viên được tổng hợp từ các buổi họp lớp, lãnh đạo Viện tiếp tục trả lời các ý kiến của sinh viên được gửi đến trực tiếp thông qua hệ thống chat trực tuyến. Các ý kiến trong buổi đối thoại chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, chương trình học, giảng đường, lich học, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, các hoạt động Đoàn thanh niên và phát triển Đảng. Riêng đối với các ý kiến liên quan trực tiếp đến các phòng ban chức năng khác trong Trường, Viện sẽ tổng hợp và chuyển đến các phòng ban đó để sinh viên sẽ có được sự tư vấn và giải đáp trong buổi đối thoại chung của toàn Trường.

Ảnh 2- Ban lãnh đạo và các thầy cô chủ nhiệm lớp trong buổi Hội nghị

     Kết luận hội nghị, TS. Vũ Văn Ngọc, Viện trưởng đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn sinh viên đã chia sẻ và đồng hành cùng Viện ĐTTT, CLC& POHE trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Thầy cũng khẳng định Viện sẽ luôn lắng nghe sinh viên đề đạt, phản hồi, đề xuất nguyện vọng, ý kiến chính đáng của mình nhằm phục vụ tốt nhất cho các hoạt động học tập, rèn luyện của sinh viên, giúp các em có được một hành trang vững chắc khi ra trường.

    Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE với sinh viên năm 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của Hội nghị là cơ sở để Viện ĐTTT, CLC & POHE tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu trong công tác đào tạo, lấy sinh viên làm trọng tâm, góp phần vào công cuộc phát triển của Viện nói riêng và Nhà trường nói chung.

Hình ảnh buổi đối thoại online:

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024