Sự kiện

Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE với sinh viên năm 2022

01, Tháng 10, 2022

Thực hiện theo “Kế hoạch tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với sinh viên năm 2022” tại Kế hoạch số 2139/KH-ĐHKTQD ngày 09/11/2022 góp phần thực hiện và hoàn thiện quy định tổ chức, quản lý Nhà trường, đồng thời tăng cường trách nhiệm của sinh viên trong quá trình học tập và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác sinh viên năm 2022, Viện Đào tạo Tiên Tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức “Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Viện với sinh viên Chương trình Tiên tiến, Phân tích kinh doanh, Chất lượng cao và POHE năm 2022” tại Hội trường A2- Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Chủ trì Hội nghị đối thoại gồm có TS. Vũ Văn Ngọc- Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE, TS. Phạm Đan Khánh- Phó Viện trưởng và ThS Ngô Kim Phượng – Phó Bí thư Liên chi Đoàn AEP.  Thành phần tham dự Hội nghị là các thầy cô giáo chủ nhiệm đang quản lý các lớp chuyên ngành và sinh viên thuộc các chương trình Tiên tiến, Phân tích kinh doanh, Chất lượng cao & POHE.

TS.Vũ Văn Ngọc- Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE phát biểu tại Hội nghị

Sau màn văn nghệ chào mừng, TS. Phạm Đan Khánh- Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE phát biểu tổng hợp và trả lời các kiến nghị, đề xuất của sinh viên được tổng hợp từ biên bản từ họp lớp. Tiếp theo chương trình, đoàn chủ tịch tiếp tục điều hành buổi hội nghị và giải đáp thắc mắc trực tiếp dựa trên những câu hỏi của sinh viên tại hội trường. Các ý kiến trong buổi đối thoại chủ yếu tập trung vào các vấn đề liên quan đến công tác đào tạo, chương trình học, giảng đường, lich học, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, các hoạt động Đoàn thanh niên và phát triển Đảng. Riêng đối với các ý kiến liên quan trực tiếp đến các phòng ban chức năng khác trong Trường, Viện sẽ tổng hợp và chuyển đến các phòng ban đó để sinh viên sẽ có được sự tư vấn và giải đáp trong buổi đối thoại chung của toàn Trường.

TS. Phạm Đan Khánh- Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE phát biểu tổng hợp và trả lời các kiến nghị, đề xuất của sinh viên

     Kết luận tại hội nghị, TS. Vũ Văn Ngọc, Viện trưởng phát biểu: Hoạt động đối thoại sinh viên là hoạt động không chỉ tuân thủ chung quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo mà còn là cơ hội để Viện và thầy cô lắng nghe ý kiến của sinh viên, trên cơ sở đó tiếp thu và điều chỉnh để cung cấp cho các em các chương trình đào tạo tốt nhất, cơ hội tốt nhất cũng như môi trường học tập hiện đại, nhân văn, mang đậm bản sắc của Trường đại học Kinh tế quốc dân. Thầy cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên và mong muốn các bạn sinh viên sẽ cùng đội ngũ cán bộ giảng viên cùng nhau phấn đấu để xây dựng AEP nói riêng ngày càng vững mạnh và bản thân các bạn sinh viên cũng ngày càng phát triển, hoàn thiện để có thể đóng góp cho gia đìnhvà đất nước trong tương lai.”

    Hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE với sinh viên năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thành công của Hội nghị là cơ sở để Viện ĐTTT, CLC & POHE tiếp tục hoàn thành tốt các mục tiêu trong công tác đào tạo, lấy sinh viên làm trọng tâm, góp phần vào công cuộc phát triển của Viện nói riêng và Nhà trường nói chung.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024