01, Tháng 02, 2021

Chiều ngày 30/3/2021, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch rà soát, đánh giá và cập nhật các chương trình đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (áp dụng từ khóa 63).

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Viện; các thành viên trong Ban chỉ đạo và các tiểu ban theo quyết định số 62/QĐ-ĐHKTQD ngày 20/01/2021 của Hiệu trưởng.

GS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc Hội nghị

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE trình bày kế hoạch rà soát, đánh giá và cập nhật các chương trình đào tạo

TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE trình bày các biểu mẫu đánh giá, cập nhật phục vụ công tác kiểm định

Nhằm cập nhật và điều chỉnh chương trình đào tạo góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học, của các nhà tuyển dụng, Nhà trường tiến hành tổng rà soát và đánh giá toàn bộ 18 chương trình đào tạo thuộc các chương trình Tiên tiến (3 chương trình), Chất lượng cao (10 chương trình) và POHE (5 chương trình), trình độ đại học hệ chính quy của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Qua đó kịp thời cập nhật, điều chỉnh và bổ sung chương trình đào tạo đảm bảo ngày càng phù hợp với tình hình thực tế của thị trường lao động nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học, của các nhà tuyển dụng.

Các đại biểu trao đổi và đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông