Nội bộ

Hội nghị triển khai rà soát, đánh giá và cập nhật các chương trình đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE

20, Tháng 12, 2023

Sáng ngày 18/12/2023, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức Hội nghị triển khai rà soát, đánh giá và cập nhật các chương trình đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE (Áp dụng từ khóa 66).

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng; PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các cán bộ giảng viên, các thành viên Ban chỉ đạo và các tiểu ban theo Quyết định của Hiệu trưởng.

Rà soát đánh giá và cập nhật chương trình đào tạo là công việc cần thiết của mỗi chương trình đào tạo. Việc cập nhật, điều chỉnh, bổ sung chương trình đào tạo đảm bảo ngày càng phù hợp với quy định của pháp luật; tình hình thực tế thị trường lao động, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học và các nhà tuyển dụng.

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE trình bày chi tiết kế hoạch rà soát, đánh giá và cập nhật CTĐT

Hội nghị nhằm rà soát, đánh giá và cập nhật các chương trình đào tạo để chuẩn bị cho công tác tuyển sinh các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE cũng như công tác kiểm định chương trình sau này, qua đó giúp các khoa, viện liên quan có cái nhìn rõ hơn trong việc cập nhật chương trình đào tạo cho khóa 66 sắp tới.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị là bước quan trọng nhằm tập hợp những ý kiến đóng góp của đông đảo giảng viên và cán bộ quản lý một cách toàn diện, để hoàn thiện hơn nữa các khung chương trình mà các đơn vị trong trường đang xây dựng để trình Hội đồng Khoa học và Đào tạo xem xét, sau đó sẽ trình Ban Giám hiệu phê duyệt và ban hành.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu

Kết quả của Hội nghị sẽ là cơ sở quan trọng trong công tác thực hiện rà soát, đánh giá và cập nhật các chương trình đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE áp dụng từ khóa 66 tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024