Hướng dẫn Nghiên cứu khoa học cho sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

25, Tháng 01, 2016

Với mục đích hướng dẫn và khích lệ niềm đam mê nghiên cứu khoa học của sinh viên, ngày 10/12/2015 Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức buổi tập huấn Nghiên cứu khoa học cho sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Phát biểu tại buổi hướng dẫn, ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao & POHE đã chia sẻ với các nhóm sinh viên về tầm quan trọng và tác dụng của việc NCKH. NCKH sẽ giúp sinh viên tiếp cận phương pháp học tập khoa học. Đây cũng chính là yêu cầu bắt buộc với sinh viên của Trung tâm. Năm nay, số lượng các nhóm sinh viên đăng ký tham gia NCKH đã tăng vượt bậc nên việc Trung tâm tổ chức buổi hướng dẫn NCKH cho sinh viên đã được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm tham gia nhiệt tình. Trung tâm cũng đã mời PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết mai – Phó tổng biên tập Tạp chí Kinh tế & Phát triển đến hướng dẫn cho các bạn sinh viên. Với kinh nghiệm giảng dạy và hướng dẫn NCKH nhiều năm, PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết mai đã từng bước định hướng cho các bạn sinh viên về phương pháp và cách thức để có một công trình NCKH hoàn thiện nhất.

Một số hình ảnh tại buổi hướng dẫn.

ThS. Đinh Tuấn Dũng phát biểu tại buổi lễ.

PGS.TS Nguyễn Thị Tuyết Mai hướng dẫn các nhóm sinh viên.