07, Tháng 12, 2020

Chiều ngày 07/12/2020, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE và Viện Nhân lực Ngân hàng Tài chính BTCI đã  phối hợp tổ chức lễ Khai giảng Chương trình thực hành Ngân hàng- Tài chính cho sinh viên Chuyên ngành Ngân hàng Chất lượng cao Khóa 59.

Tham gia buổi Khai giảng, về phía khách mời ngoài trường có Bà Đỗ Thị Thủy- Cố vấn đào tạo cao cấp BTCI, Nguyên Ủy viên Hội đồng Quản trị Vietinbank. Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có TS Vũ Văn Ngọc, Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; các thầy cô giáo tham gia quản lý Chương trình cùng các  bạn sinh viên Chuyên ngành Ngân hàng Chất lượng cao, Khóa 59.

Đây là năm thứ 3 BTCI và AEP hợp tác thực hiện chương trình, mang lại cho sinh viên cơ hội áp dụng các kiến thức đã học và thực hành thực tế cao nhất, được hướng dẫn tham gia trực tiếp vào công việc thực tế tại ngân hàng. Chương trình đào tạo được xây dựng đáp ứng vai trò cầu nối giữa yêu cầu tuyển dụng của các ngân hàng/định chế tài chính với Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trường Đại học Kinh tế Quốc dân – đơn vị đào tạo chính quy uy tín.

Phát biểu Khai giảng khóa đào tạo, TS.Vũ Văn Ngọc, Viện trưởng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học lý thuyết phải đi đôi với thực hành đặc biệt là trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính. TS.Vũ Văn Ngọc đồng thời gửi lời chúc khóa học sẽ thành công tốt đẹp và các bạn sinh viên sẽ tích cực học hỏi, trau dồi kiến thức và nghiệp vụ ngân hàng.

TS. Vũ Văn Ngọc Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phát biểu khai giảng khóa học

Bà Đỗ Thị Thủy – Cố vấn đào tạo cao cấp BTCI, nguyên ủy viên HĐQT Vietinbank phát biểu tại buổi khai giảng

Chương trình thực hành Ngân hàng – Tài chính được thực hiện trong thời gian từ tháng 12/2019 đến tháng 02/2020 gồm 13 buổi đào tạo trên lớp và 06 tuần thực tập tại Chi nhánh/ Phòng Giao dịch Ngân hàng. Viện ĐTTT, CLC & POHE cùng Viện BTCI hy vọng sau khi tham gia chương trình này, các bạn sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng cũng như dễ dàng tìm kiếm được một vị trí làm việc phù hợp tại các ngân hàng.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng Chương trình thực hành Ngân hàng- Tài chính