Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình POHE khóa 60 cho 236 sinh viên

28, Tháng 07, 2021

Sáng nay (04/5/2022), Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã khai mạc buổi bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa chương trình POHE khóa 60 cho 236 sinh viên.

Quang cảnh buổi khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình POHE

Tham dự chương trình có GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Trưởng ban Quản lý chương trình TT, CLC & POHE; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đặc biệt là các bạn sinh viên chương trình chương trình POHE khóa 60.

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE phát biểu

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE nhấn mạnh, bảo vệ chuyên đề thực tập là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, là cột mốc khoa học cuối cùng trước khi các em chính thức trở thành những tân cử nhân. TS. Vũ Văn Ngọc hi vọng các sinh viên chương trình POHE sẽ đạt được kết quả cao nhất trong đợt bảo vệ chuyên đề lần này và sẽ ngày một thành công, vững bước trên con đường tương lai của mình, xứng đáng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE công bố quyết định thành lập Hội đồng chấm chuyên đề thực tập cho sinh viên chương trình POHE khóa 60

Sinh viên Ngô Mai Anh – sinh viên lớp POHE Quản trị Lữ hành K60 đại diện sinh viên phát biểu

Đại diện cho 236 sinh viên Chương trình POHE khóa 60, sinh viên Ngô Mai Anh chia sẻ: “Trên con đường học vấn đầy gian nan và thử thách, những lứa sinh viên chúng em đã dần phát triển, tự tin, có bản lĩnh và trưởng thành cả về thể chất lẫn tâm hồn. Và đồng hành cùng chúng em, Thầy Cô – những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế đã luôn là ngọn lửa tri thức bất tận, định hướng và chỉ bảo tận tình. Đặc biệt trong quãng thời gian tập trung làm chuyên đề cuối khóa vừa qua, dưới sự hướng dẫn của thầy cô, chúng em đã nghiên cứu, ngày càng hiểu đúng và đam mê hơn với chuyên ngành mà mình lựa chọn. Chúng em cũng càng ý thức được giá trị của bản thân và hiểu điều mình tìm kiếm trong tương lai”. Sinh viên Ngô Mai Anh cũng khẳng định, chúng em sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực rèn luyện để ngày càng hoàn thiện bản thân; quyết tâm hoàn thành xuất sắc giai đoạn bảo vệ chuyên đề thực tập, để chứng tỏ bản lĩnh, năng lực và những kiến thức mà chúng em đã lĩnh hội từ thầy cô trong suốt bốn năm vừa qua.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông