Sự kiện

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 61

20, Tháng 06, 2023

Sáng 13/6/2023, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã khai mạc đợt bảo vệ chuyên đề thực tập cho 320 sinh viên chương trình Tiên tiến và 44 sinh viên chương trình Phân tích kinh doanh khoá 61.

Quang cảnh chương trình

Tham dự khai mạc có, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng; GS.TS Trần Thọ Đạt – Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo, Trưởng ban Quản lý Chương trình TT, CLC & POHE; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn trường; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn, đặc biệt là các bạn sinh viên chương trình chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khóa 61.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng chúc mừng các bạn sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khoá 61 đã không ngừng nỗ lực, cố gắng trên suốt hành trình bốn năm qua để có mặt trong buổi bảo vệ ý nghĩa ngày hôm nay. Nhắn nhủ với các bạn sinh viên, PGS.TS Bùi Huy Nhượng khẳng định, bảo vệ chuyên đề thực tập là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với các bạn sinh viên, là cột mốc khoa học cuối cùng, đồng thời cũng là thành quả của các em trong suốt bốn năm học tập, rèn luyện trước khi các em chính thức trở thành những tân cử nhân. PGS. Phó Hiệu trưởng hi vọng các sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khoá 61 sẽ đạt được kết quả cao nhất trong đợt bảo vệ chuyên đề lần này và sẽ ngày một thành công, vững bước trên con đường tương lai của mình, xứng đáng là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân.

TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE công bố quyết định thành lập Hội đồng đánh giá chuyên đề thực tập cho sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khoá 61

Sinh viên Đặng Thu Hương phát biểu

Thay mặt cho các sinh viên có mặt tại buổi lễ, sinh viên Đặng Thu Hương chia sẻ: “chúng em biết rằng, để có những sinh viên Tiên tiến và Phân tích Kinh doanh khóa 61 như ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự tâm huyết, tận tình chỉ bảo giúp đỡ của các Thầy, Cô – những người lái đò thầm lặng đưa biết bao thế hệ học trò đến với những bến bờ ước vọng. Chúng em xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới các Thầy Cô trong suốt 4 năm học, những người đã đã luôn bên cạnh động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng em, đã trao cho chúng em chìa khóa để mỗi sinh viên chúng em từng bước khám phá kho tàng tri thức. Em cũng như các bạn sinh viên khác, luôn cảm thấy tự hào vì đã được học tập và rèn luyện dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân và đặc biệt là dưới sự dìu dắt, chỉ bảo của các thầy cô tại Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE”.

Đại diện sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khoá 61 tặng hoa tri ân các Thầy Cô giáo

Chúc các sinh viên chương trình Tiên tiến và Phân tích kinh doanh khoá 61 sẽ bảo vệ thành công chuyên đề thực tập của mình và hi vọng đây sẽ là dấu mốc quan trọng tiếp thêm sự tự tin cho các tân cử nhân tương lai trong công cuộc học tập, không ngừng hoàn thiện mình và đóng góp xây dựng đất nước./.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024