Khai mạc giải bóng đá, bóng rổ sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE 2017

25, Tháng 01, 2017

Khai mạc giải bóng đá, bóng rổ sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE 2017

Chào mừng 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tháng thanh niên năm 2017. Sáng ngày 23/02/2017 tại sân bóng kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân, giải bóng đá, bóng rổ sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 44 đội bóng đến từ các Chi đoàn thuộc Liên chi đoàn Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; TS Bùi Trung Hải – Bí thư Đoàn thanh niên; TS Vũ Văn Ngọc – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên; ThS Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng Thanh tra pháp chế; PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Đầu tư; TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; ThS Giang Khanh Vân – Trưởng BM Giáo dục thể chất; ThS Phạm Đức Cường – Phó trưởng BM Giáo dục thể chất; PGS.TS Bùi Huy Nhương – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE; TS Đàm Sơn Toại – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE; đại diện ban trọng tài, các thầy cô văn phòng Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE cùng toàn thể các đội bóng và đông đảo các fan hâm mộ.

Đại biểu tới dự Lễ khai mạc giải bóng đá, bóng rổ sinh viên CTTT, CLC & POHE

TS Đàm Sơn Toại – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE đã đọc diễn văn khai mạc. Thầy nhấn mạnh rằng giải bóng đá, bóng rổ truyền thống của sinh viên Trung tâm vẫn luôn duy trì và phát triển cả về số lượng lẫn chất lượng, giải đấu không chỉ là cơ hội để các sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao mà nó còn là dịp để các sinh viên có dịp giao lưu học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa. Tiếp theo đó, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, CLC & đã phát biểu chỉ đạo và động viên tổ trọng tài, các đội bóng cùng cổ động viên. Kết thúc phát biểu, Phó giáo sư Phó Hiệu trưởng đã tuyên bố khai mạc giải đấu.

PGS.TS Phạm Hồng Chương phát biểu khai mạc giải đấu

TS Đàm Sơn Toại phát biểu động viên các đội bóng

Thầy Nguyễn Văn Quang – Tổ trưởng tổ trong tài thay mặt toàn thể các trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành các trận bóng một cách công tâm, theo đúng tinh thần thể thao chân chính, trung thực, cao thượng. Cầu thủ Lê Quang Trường thay mặt cho toàn thể các cầu thủ xin hứa sẽ thi đấu trung thực, fairplay, hết mình vì màu cờ sắc áo.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng tặng hoa cho cầu thủ Lê Quang Trường – đại diện cho các cầu thủ

Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng đá, bóng rổ sinh viên CTTT, CLC & POHE 2017

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu chính thức bắt đầu với trận đấu giữa đội Tài chính Tiên tiến 56A và đội Kinh doanh quốc tế CLC 57B. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi động, hấp dẫn, có nhiều pha bóng đẹp và rất nhiều tình huống gay cấn. Kết quả đội Tài chính Tiên tiến 56A đã giành chiến thắng thuyết phục với thỉ số 1 – 0.

Một số hình ảnh của các trận đấu khai mạc: