KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ, BÓNG RỔ SINH VIÊN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE NĂM 2016

25, Tháng 02, 2016

KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ, BÓNG RỔ SINH VIÊN TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE năm 2016

Chào mừng kỉ niệm 60 năm Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, 10 năm đào tạo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE. Sáng ngày 23/02/2016 tại sân bóng đá kí túc xá Đại học Kinh tế quốc dân, giải bóng đá, bóng rổ truyền thống Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã chính thức khai mạc với sự tham gia của 47 đội bóng đá và 14 đội bóng rổ đến từ các Chi đoàn thuộc Liên Chi Đoàn Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Tới tham dự, cổ vũ động viên cho các đội bóng có GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; GS.TS Nguyễn Quang Dong – Phó Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; PGS. TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE; TS. Cấn Anh Tuấn – Giám đốc TTDV & Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Phó Viện trưởng viện Kế toán – Kiểm toán; PGS.TS. Nguyễn Văn Hùng – Khoa Đầu tư; TS. Trần Thị Bích – Khoa thống kê; ThS. Đỗ Xuân Dũng – Trưởng Phòng Thanh tra & Pháp chế; ông Nguyễn Việt Cường – Phó phòng Tổng hợp; ThS. Giang T. Khánh Vân – Trưởng BM GDTC, ThS. Phạm Đức Cường – Phó trưởng Bộ môn GDTC, ThS. Trần Quý Long – Phó Bí thư Đoàn thanh niên; các thầy cô thuộc TT Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE cùng toàn thể các đội bóng và đông đảo các fan hâm mộ.

Ảnh 1: Phát biểu chào mừng của GS.TS. Phạm Quang Trung

Phát biểu khai mạc giải đấu, GS.TS. Phạm Quang Trung nhấn mạnh rằng giải bóng đá, bóng rổ truyền thống của sinh viên Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE sẽ được duy trì hàng năm. Giải đấu không chỉ là cơ hội để các sinh viên rèn luyện sức khỏe, nâng cao phong trào thể dục thể thao mà nó còn là dịp để các sinh viên của Trung tâm giao lưu, học hỏi, đoàn kết và gắn bó hơn nữa. GS. TS Phạm Quang Trung cũng đã cảm ơn các vị khách mời, cùng toàn thể các đội bóng và cổ động viên đến tham dự buổi lễ, đồng thời chúc giải đấu thành công tốt đẹp.

Thầy Phan Trung Kiên – Đại diện tổ trưởng tổ trọng tài thay mặt toàn thể các trọng tài tuyên thệ sẽ điều hành các trận bóng một cách công tâm, theo đúng tinh thần thể thao chân chính, trung thực, cao thượng. Cầu thủ Bùi Đình Dũng – lớp POHE K55 thay mặt cho toàn thể các cầu thủ xin hứa sẽ thi đấu trung thực, hết mình vì màu cờ sắc áo.

Ảnh 2: TS Phạm Quang Trung tặng hoa cho tổ trưởng tổ trọng tài

Tiếp đó, sinh viên Bùi Đình Dũng đã đại diện cho các cầu thủ tham gia thi đấu đã phát biểu cảm ơn Nhà trường và TTĐTTT, CLC & POHE đã tạo sân chơi cho các bạn sinh viên đầy bổ ích và ý nghĩa.

Ảnh 3: Đại diện cầu thủ tặng hoa cho BQL Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Ảnh 4: Toàn cảnh buổi lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE 2016