Khai mạc giải bóng đá sinh viên Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE năm 2015

15, Tháng 04, 2015

Trong không khí phấn khởi chào đón xuân mới, kỷ niệm 84 thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hướng tới kỷ niệm 60 năm thành lập trường Đại học Kinh tế quốc dân, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2015.

Tham dự lễ khai mạc có GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, GS.TS Nguyễn Quang Dong – Trưởng phòng Quản lý Đào tạo, Phó trưởng Ban Quản lý chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, Th.S Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng Phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên, Th.S Giang Thị Khánh Vân – Trưởng Bộ môn Giáo dục thể chất, Th.S Trần Quí Long – Phó Bí thư Đoàn trường, Th.S Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE cùng đại diện các khoa, phòng và đông đảo cán bộ, giảng viên trong trường.

Giải bóng đá sinh viên Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE là một hoạt động thể thao thường niên mỗi dịp kỷ niệm tháng thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Hoạt động nhằm thiết thực hóa phong trào đoàn thanh niên trong rèn luyện thể dục thể thao. Giải đấu năm nay qui tụ 32 đội nam và 18 đội nữ. Đặc biệt tham dự giải năm nay có sự tham gia của đội bóng lưu học sinh lào và Cămpuchia.

Với phương châm đào tạo sinh viên một cách toàn diện, bên cạnh trang bị cho sinh viên kiến thức trên lớp. Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE cũng luôn quan tâm đến việc trang bị cho sinh viên những kĩ năng mềm khác. Điều đó được thể hiện qua rất nhiều các hoạt động mà Trung tâm đã tổ chức cho sinh viên trong mỗi năm học. Và giải bóng đá sinh viên Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE là 1 trong những hoạt động đó. Mục đích của giải đấu không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong sinh viên; tăng cường giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên trong Trung tâm nói riêng và trong trường ĐH KTQD nói chung;

Ngay sau lễ khai mạc, là trận mở màn của giải giữa hai đội Lưu học sinh Lào & Campuchia đấu với đội SV POHE K55. Với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những đường bóng đẹp mắt. Trận đấu diễn ra vô cùng sôi nổi và gay cấn, kết quả chung cuộc, các cầu thủ POHE K55 đã dành trọn 3 điểm đầu với tỷ số 5-2.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ Khai Mạc:

GS.TS Phạm Quang Trung tặng hoa cho đại diện tổ trọng tài

Th.S Đinh Tuấn Dũng phát biểu tại lễ khai mạc

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ

Đại diện cầu thủ phát biểu

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cầu thủ