01, Tháng 05, 2021

Sáng ngày 9/8/2021, Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã tổ chức buổi lễ Khai mạc khóa học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2021 cho hơn 1500 sinh viên Khóa 62 Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE bằng hình thức trực tuyến thông qua hệ thống Microsoft teams.

Tham dự buổi lễ, về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE, TS. Lương Thu Hà – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE; TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng Viện ĐTTT, CLC & POHE. Về Phía Trung Tâm GDQP Hà Nội 2 có Đại tá TS Hà Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; cùng các đồng chí lãnh đạo các phòng Ban Trung Tâm GDQP 2.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác phối hợp giữa Viện ĐTTT và Trung tâm GDQP 2 trong việc cập nhật phương pháp giảng dạy online mới nhất để đáp ứng nhu cầu và đảm bảo lộ trình học tập cho các em sinh viên trong thời điểm dịch bệnh covid đang diễn biến phức tạp trên cả nước. Phó Giáo Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc đến tất cả các bạn sinh viên tham gia khóa học lần này một kỳ học an lành, mạnh khỏe và nhấn mạnh rằng sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, BA & POHE hãy phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cánh mạng của các thế hệ sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân, cùng nhau nỗ lực để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư TT Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi khai mạc khóa học GDQP&AN trực tuyến

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá TS Hà Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cảm ơn Ban lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Viện ĐTTT đã tin tưởng và phối hợp tổ chức để sinh viên của Nhà trường tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh tại Trung tâm. Đại diện Trung tâm khẳng định sẽ tạo điều kiện học tập và trải nghiệm tốt nhất cho các bạn sinh viên trong khoảng thời gian đầy thách thức với tình hình dịch bệnh hiện nay.

Đại tá TS Hà Mạnh Hùng – Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát biểu tại buổi khai mạc khóa học GDQP&AN trực tuyến

Tại buổi khai mạc, sinh viên Đông Anh Thơ đại diện cho hơn 1500 sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE khóa 62 tham gia đợt học giáo dục quốc phòng và an ninh lần này đã phát biểu cảm tưởng hứa sẽ thực hiện tốt mọi nội quy, quy định của Trung tâm để hoàn thành tốt khóa học, xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo.

Sinh viên Đồng Anh Thơ đại diện cho sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, BA và POHE khóa 62 phát biểu tại buổi khai mạc khóa học GDQP&AN trực tuyến

Khoa học Giáo dục quốc phòng và an ninh năm 2021đối với sinh viên Khóa 62 Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE được tổ chức hoàn toàn bằng hình thức học trực tuyến đối với các học phần lý thuyết bắt đầu từ ngày 9/8/2021 đến ngày 31/8/2021. Các nội dung học thực hành sẽ được triển khai sau khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, đảm bảo an toàn cho giảng viên và người học. Chúc thầy và trò sẽ có một khóa học QPAN bổ ích, thành công và nhiều kỷ niệm đẹp.