Lãnh đạo trường ĐH KTQD đến thăm và chúc tết SV CT Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE

15, Tháng 01, 2017

LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐH KINH TẾ QUỐC DÂN ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO & POHE

Trong dịp đầu xuân Đinh Dậu, lãnh đạo nhà trường đã đến thăm và chúc tết các bạn sinh viên. Đây là một hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế Quốc Dân và Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên trong không khí đón chào năm mới.

Đại diện Lãnh đạo nhà Trường có PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường, ThS Hồ Quỳnh Anh – Phó trưởng Phòng Tổng hợp, ThS Mạc Văn Tạo – Phó trưởng Phòng Quản lý đào tạo. Về phía Trung tâm có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc cùng các thầy cô tại Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Đoàn chúc tết đã đến thăm từng lớp học và gửi những lời chúc mừng năm mới đến cán bộ giảng viên, các bạn sinh viên đang theo học tại Trung tâm.

Sau đây là một số hình ảnh trong ngày chúc tết sinh viên đầu năm Đinh Dậu 2017 tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân: