Lãnh đạo Trường gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

29, Tháng 02, 2024

Trong buổi học đầu tiên của năm mới Giáp Thìn, ngày 19/02/2024 (tức ngày mùng 10 tháng Giêng âm lịch), lãnh đạo Trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã đến thăm và chúc Tết các giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu xuân năm mới tại các giảng đường.

GS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc Tết giảng viên, sinh viên

Trong không khí rộn ràng đầu xuân mới, cũng là ngày đầu tiên sinh viên bắt đầu đi học sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng đã tới thăm từng lớp học để chúc Tết, tặng lì xì cho các giảng viên và sinh viên với thông điệp chúc một năm may mắn, tốt lành.

Sự xuất hiện của các Thầy Cô luôn khiến cho buổi học đầu tiên sau kì nghỉ Tết Nguyên đán được các bạn sinh viên hào hứng đón chờ. Không chỉ nhận được những lời chúc, sinh viên còn được nhận những phong bao lì xì may mắn được các Thầy Cô lãnh đạo Trường trao tận tay đến các em. Đây cũng là hoạt động truyền thống đã được duy trì suốt hơn 20 năm qua của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

PGS.TS Bùi Đức Thọ – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc Tết giảng viên, sinh viên

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc Tết giảng viên, sinh viên

PGS.TS Nguyễn Thành Hiếu – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc Tết giảng viên, sinh viên

TS. Nguyễn Hữu Đồng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thăm và chúc Tết giảng viên, sinh viên

Năm mới Giáp Thìn 2024 đã đến với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, kính chúc các thầy cô giáo, các cán bộ viên chức và người lao động, sinh viên, học viên của Trường cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thật nhiều thành công. Chúc cho ngôi nhà Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ mãi là mái nhà chung của tình đoàn kết gắn bó, của tinh thần trách nhiệm và luôn sáng tạo đổi mới để lan tỏa nhiều giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông