Nội bộ

Lãnh đạo Trường tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Hà Lan)

14, Tháng 11, 2023

Sáng ngày 09/11/2023, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã có buổi tiếp đón và làm việc với Đoàn công tác của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Hà Lan) về các cơ hội hợp tác và chương trình đào tạo.

Quang cảnh tại buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc, về phía Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion (Hà Lan) có ông Janco Bonnink – Giám đốc Đào tạo & Hỗ trợ sinh viên, kiêm Giám đốc văn phòng quốc tế; ông Sander Reinderink – Viện trưởng Viện Tài chính và Kinh doanh Quốc tế; ông Hendrick Jagger – Phó Viện trưởng Viện Tài chính và Kinh doanh Quốc tế, kiêm Giám đốc chương trình Kinh doanh quốc tế.

Về phía Trường Đại học Kinh tế Quốc dân còn có PGS.TS Hồ Đình Bảo – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; TS. Phạm Sỹ Long – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS Đinh Thế Hùng – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; TS. Đào Minh Ngọc – Phó Trưởng khoa Du lịch và Khách sạn, TS. Trần Phước Huy – Chánh Văn phòng Viện Ngân hàng – Tài chính.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD trao đổi và làm việc với Đoàn công tác của ĐH Khoa học Ứng dụng Saxion

Chào đón Đoàn công tác của Đại học Khoa học Ứng dụng Saxion đã trở lại thăm và làm việc tại Trường và trao đổi thêm về các cơ hội hội tác và chương trình đào tạo, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng khẳng định, các chương trình đào tạo liên kết giữa hai trường đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của sinh viên và phụ huynh, bởi vậy Trường Đại học Kinh tế Quốc dân kì vọng sẽ tiếp tục duy trì và tăng cường hợp tác với Đại học Saxion để nâng cao chất lượng giáo dục của Trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Janco Bonnink – Giám đốc Đào tạo & Hỗ trợ sinh viên cũng bày tỏ, Đại học Saxion đánh giá rất cao sự phát triển vững vàng của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và đây sẽ là nền tảng để hai bên đẩy mạnh những cơ hội về trao đổi sinh viên, trao đổi giảng viên, chương trình liên kết song bằng, cùng với các dự án nghiên cứu quốc tế và đào tạo.

Đại diện lãnh đạo hai trường trao quà và chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi làm việc với lãnh đạo Trường, Đoàn công tác của Đại học Saxion đã tiếp tục có những buổi thảo luận với Viện đào tạo, Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE về các chương trình đào tạo và những hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình hoàn thiện hồ sơ nhập học cũng như trong thời gian theo học tại Hà Lan.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Bài và ảnh: Viện Đào tạo TT, CLC & POHE và Phòng Truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024