Uncategorized @vi

Lễ bàn giao sinh viên CT CLC & POHE khóa 57 học GDQP&AN

18, Tháng 08, 2016

LỄ BÀN GIAO SINH VIÊN HỌC GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG – AN NINH

(SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO, CHƯƠNG TRÌNH POHE KHÓA 57)

Thực hiện kế hoạch chương trình đào tạo năm học 2016 – 2017, sáng ngày 30/07/2016, Ban Quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức Lễ bàn giao sinh viên học giáo dục quốc phòng – an ninh khóa 57.

Tới dự buổi lễ về phía trường ĐH KTQD có sự hiện diện của GS.TS Nguyễn Quang Dong – Phó Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao& POHE; PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT, CLC&POHE, ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc TT ĐTTT, CLC & POHE; về phía Trung Tâm Giáo Dục Quốc Phòng Hà Nội 2 có Thượng tá Đặng Việt Hùng – Trưởng phòng  Đào tạo; đại diện lãnh đạo các phòng ban của Trung tâm; cùng 531 sinh viên Chương trình Chất lượng cao, Chương trình POHE khóa 57.

Ảnh 1 GS.TS Nguyễn Quang Dong phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu khai mạc buổi lễ, GS.TS Nguyễn Quang Dong nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục quốc phòng – an ninh cho thế hệ sinh viên của Nhà trường nói riêng và cho sinh viên cả nước nói chung. Hoạt động này không chỉ  giáo dục lòng yêu nước, yêu CNXH, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống của dân tộc mà còn trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về quốc phòng – an ninh và những kỹ năng quân sự cần thiết, để sinh viên nhận thức đầy đủ hơn quyền, nghĩa vụ, trách nhiệm đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ảnh 2.Các thầy cô trong buổi bàn giao sinh viên

Giáo sư cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế của mình trong những lần tham dự các khóa học giáo dục quốc phòng dành cho lãnh đạo các đơn vị. GS.TS Nguyễn Quang Dong cũng nhấn mạnh rằng sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE hãy phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống cánh mạng của các thế hệ sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân để hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Ảnh 3: Sinh viên Nguyễn Anh Minh phát biểu cảm tưởng trước chuyến đi

Sinh viên Nguyễn Anh Minh, lớp trưởng lớp Kinh doanh quốc tế Chất lượng cao, đại diện cho gần 531 sinh viên tham gia đợt học giáo dục quốc phòng – an ninh lần này phát biểu cảm tưởng trước chuyến đi và hứa sẽ thực hiện tốt mọi nội quy, quy định của trung tâm để hoàn thành tốt khóa học, xứng đáng với sự quan tâm của Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo.

Buổi lễ bàn giao sinh viên học GDQP – an ninh diễn ra trong không khí trang nghiêm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng các sinh viên, những người lần đầu tiên được trải nghiệm học giáo dục quốc phòng tại một đơn vị huấn luyện chuyên nghiệp.

 

Thượng tá Đặng Việt Hùng thông báo kế hoạch học tập đến các bạn sinh viên

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024