Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao Khóa 58

07, Tháng 07, 2019

Sáng ngày 04/6/2020, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã tổ chức Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập chương trình Chất lượng cao Khóa 58 cho 335 sinh viên.

Quang cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường; TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; ThS Đỗ Xuân Dũng – Trưởng phòng Thanh tra pháp chế; GS.TS Hoàng Đức Thân – Thành viên Hội đồng Khoa học & Đào tạo; PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; PGS.TS Tạ Văn Lợi – Viện trưởng Viện Thương mại & Kinh tế quốc tế; PGS.TS Phạm Văn Hùng – Trưởng khoa Đầu tư; cùng các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, hướng dẫn và đặc biệt là sự có mặt của 335 sinh viên chương trình Chất lượng cao Khóa 58.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Hồng Chương khẳng định, bảo vệ chuyên đề thực tập là bước thử thách cuối cùng và là dấu mốc quan trọng trước khi các em chính thức trở thành những tân cử nhân của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, đồng thời cũng là cơ hội để các em thể hiện năng lực của sinh viên chương trình Chất lượng cao thông qua những kiến thức đã tích lũy được trong suốt những năm tháng khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. PGS Hiệu trưởng chúc các bạn sinh viên của chương trình Chất lượng cao Khóa 58 sẽ đạt được kết quả cao nhất trong đợt Bảo vệ chuyên đề lần này và gặt hái được nhiều thành công trên con đường sắp tới.

Thừa ủy quyền của Trưởng ban Quản lý, TS Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE công bố quyết định thành lập Hội đồng và các tiểu ban chuyên ngành đánh giá chuyên đề thực tập cho sinh viên CLC khóa 58

Sinh viên Nguyễn Chí Hiếu, lớp Ngân hàng Chất lượng cao khóa 58 phát biểu và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo tại buổi lễ

Đại diện sinh viên khóa 58 tặng dành tặng những bó hoa tươi thắm thay lời tri ân tới đại diện lãnh đạo Nhà trường và các thầy cô giáo

Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa chương trình Chất lượng cao Khóa 58 đã diễn ra thành công trong sự hân hoan và chúc các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao sẽ đạt được kết quả tốt nhất trong các đợt bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông