Uncategorized @vi

Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa của sinh viên chương trình Chất lượng cao Khóa 54

28, Tháng 07, 2016

Sáng ngày 02 tháng 6 năm 2016, Trung tâm ĐTTT, CLC và POHE – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức khai mạc Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao khóa 54.

Tới dự và khai mạc buổi lễ có GS.TS Phạm Quang Trung, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Quản lý CTTT, CLC và POHE và các đồng chí lãnh đạo các Khoa/Viện có chương trình Chất lượng cao, các thầy cô giáo trong Hội đồng chấm chuyên đề, các thầy cô của TTĐTTT, CLC & POHE cùng các em sinh viên tham gia bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp.

GS.TS Phạm Quang Trung phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc, GS. TS Phạm Quang Trung bày tỏ niềm vui mừng và gửi lời chúc sinh viên đạt kết quả cao nhất trong đợt bảo vệ chuyên đề lần này. Đây là sự kiện hết sức có ý nghĩa đối với sinh viên. Sau 4 năm học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của các thầy cô sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo và viết chuyên đề tốt nghiệp, chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Đặc biệt đợt bảo về lần này hơn 65% sinh viên Chương trình Chất lượng cao đăng ký bảo vệ chuyên đề bằng Tiếng Anh. Đối với sinh viên, đợt bảo vệ chuyên đề không chỉ đơn thuần là một kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa mà còn là dấu mốc quan trọng, là cơ hội cho việc công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, thể hiện năng lực của sinh viên Chương trình Chất lượng cao.  Ngoài ra, đây cũng là dịp để sinh viên thể hiện bản thân thông qua những kiến thức đã được tích lũy trong suốt những năm học dưới mái trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

ThS Đinh Tuấn Dũng công bố Quyết định thành lập Hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp

Tiếp theo, Th.S Đinh Tuấn Dũng, Phó Giám đốc TTĐTTT, CLC và POHE công bố Quyết định thành lập Hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao khóa 54. Tham gia bảo vệ chuyên đề đợt này có 236 sinh viên với 5 hội đồng của các chuyên ngành Ngân hàng, Kinh tế đầu tư, Kinh doanh quốc tế, Quản trị doanh nghiệp và Kiểm toán. Đợt bảo vệ chuyên đề sẽ diễn ra từ ngày 02/6/2016-8/6/2016.

Với lòng biết ơn sâu sắc, sinh viên Đỗ Thanh Nhàn – đại diện cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao K54 kính tặng Ban giám hiệu nhà trường bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các thầy cô trong Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trong suốt 4 năm vừa qua đã quan tâm và tạo những điều kiện học tập thuận lợi để các em có thể có những kết quả tốt như ngày hôm nay.

Buổi lễ đã diễn ra thành công trong sự hân hoan và hy vọng các sinh viên sẽ đạt kết quả bảo vệ chuyên đề cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024