Sự kiện

Lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa sinh viên Chương trình CLC Khóa 53

28, Tháng 05, 2015

Ngày 11/06/2015, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa cho 239 sinh viên Chương trình Chất lượng cao Khóa 53, chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Ngân hàng, Kiểm toán, Đầu tư và Quản trị Doanh nghiệp. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu Trưởng, Trưởng ban quản lý Chương trình ĐT Tiên tiến, CLC & POHE; GS.TS Nguyễn Quang Dong, Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Phó Trưởng ban quản lý Chương trình ĐT Tiên tiến, CLC & POHE; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT, CLC & POHE, ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó giám đốc TT ĐTTT, CLC & POHE cùng đại diện các Khoa, Viện chuyên ngành và các thầy cô giáo đã tham gia giảng dạy cho Chương trình Chất lượng cao.

 

GS.TS. Phạm Quang Trung phát biểu chúc mừng các sinh viên

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Quang Trung khẳng định lễ bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trước khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với nhà trường. Đây chính là cơ hội để nhà trường đánh giá kết quả đào tạo, để từ đó có những điều chỉnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Giáo sư cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên cũng như các thầy cô giáo tham gia giảng dạy Chương trình Chất lượng cao và chúc tất cả các sinh viên sẽ có một buổi bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa thành công.

Đại diện sinh viên Chương trình CLC K53, tặng bó hoa tươi thắm cho các thầy cô

Với lòng biết ơn sâu sắc, sinh viên Nguyễn Thị Thu – đại diện cho sinh viên Chương trình Chất lượng cao K53 kính tặng Ban giám hiệu nhà trường bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các thầy cô trong Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trong suốt 4 năm vừa qua đã quan tâm và tạo những điều kiện học tập thuận lợi để các em có thể có những kết quả tốt như ngày hôm nay.

Các thầy cô trong hội đồng đánh giá chuyên đề thực tập cuối khóa và sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa53

Khóa 53 Chương trình Chất lượng cao có 120 chuyên đề thực tập viết và bảo vệ bằng tiếng Anh và 119 chuyên đề thực tập viết và bảo vệ bằng tiếng Việt. Các sinh viên đều được các thầy cô giáo trong Hội đồng đánh giá cao về kiến thức, các kỹ năng thuyết trình, trình độ tiếng Anh tốt cũng như sự tự tin trong quá trình bảo vệ đề tài của mình.

Các bạn sinh viên chương trình Chất lượng cao K53 đang bảo vệ chuyên đề thực tập cuối khóa ngày 11/06/2015

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024