Lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên chương trình Tiên tiến khóa 53

05, Tháng 06, 2015

Ngày 20/07/2015, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tổ chức lễ bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp cho sinh viên Chương trình Tiên tiến Khóa 53. Tới tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS Phạm Quang Trung, Trưởng ban quản lý Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; Ths Đinh Tuấn Dũng – Phó giám đốc trung tâm; PGS. TS. Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; PGS.TS Nguyễn Hữu Ánh – Phó Viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán, cùng đại diện các giảng viên tham gia giảng dạy và hướng dẫn chuyên đề tốt nghiệp sinh viên khóa 53..

GS.TS Phạm Quang Trung tham dự buổi bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp

PGS. TS Bùi Huy Nhượng phát biểu chúc mừng các sinh viên

Ths Đinh Tuấn Dũng đọc quyết định thành lập hội đồng chấm chuyên đề tốt nghiệp K53

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Huy Nhượng khẳng định lễ bảo vệ tốt nghiệp không chỉ có ý nghĩa với các bạn sinh viên trước khi bước vào một giai đoạn mới của cuộc đời mà còn có ý nghĩa quan trọng đối với trung tâm, với nhà trường. Đây chính là cơ hội để trung tâm và nhà trường đánh giá kết quả đào tạo, để từ đó có những điều chỉnh góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. PGS cũng ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của các sinh viên cũng như các thầy cô giáo tham gia giảng dạy Chương trình Tiên tiến và chúc tất cả các sinh viên sẽ có một buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công.

Đại diện sinh viên CTTT khóa 53 – sinh viên Nguyễn Hồng Ngọc tặng bó hoa tươi thắm cho các thầy cô

Với lòng biết ơn sâu sắc, sinh viên Nguyễn Hồng Ngọc – đại diện cho sinh viên CTTT K53 kính tặng các thầy cô bó hoa tươi thắm cùng lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám Hiệu nhà trường, các thầy cô giáo và các thầy cô trong trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trong suốt 4 năm vừa qua đã quan tâm và tạo những điều kiện học tập thuận lợi để các em có thể có những kết quả tốt như ngày hôm nay

Các thầy cô trong hội đồng đánh giá chuyên đề tốt nghiệp và sinh viên CTTT K53

Buổi bảo vệ chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên CTTT khóa 53 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các sinh viên đều được các thày cô giáo trong Hội đồng đánh giá cao về kiến thức, các kỹ năng thuyết trình và sự tự tin trong quá trình bảo vệ đề tài của mình.

Một số hình ảnh khác: