Sự kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Chương trình Chất lượng cao và POHE năm 2017

01, Tháng 04, 2017

Sáng ngày 02/08/2017, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 383 tân cử nhân đào tạo theo Chương trình Chất lượng cao và POHE Khóa 55.

 

Đoàn chủ tọa buổi Lễ 

Tới tham dự buổi lễ, về phía Bộ Giáo dục và Đào tạo có PGS.TS Lê Trọng Hùng – Vụ trưởng vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường; về phía Trường đại học Kinh tế Quốc dân có GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng, Phó Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự có mặt của 383 tân cử nhân của các lớp sinh viên chương trình Chất lượng cao và POHE Khoá 55 cùng gia đình và phụ huynh cùng bạn bè của các em.

 

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 383 Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp sau bốn năm phấn đấu học tập và rèn luyện tại trường. Giáo sư Hiệu trưởng nói: “Trải qua 4 năm học tập và phấn đấu không mệt mỏi, vượt qua nhiều khó khăn với quyết tâm học tập, khám phá những đỉnh cao tri thức, học vị Cử nhân mà các em nhận được hôm nay là một dấu mốc quan trọng, là một trong những khởi đầu của hành trang cuộc sống với những trải nghiệm thú vị còn đang chờ đợi ở phía trước. Nhà trường đánh giá cao những cố gắng trong học tập và nghiên cứu của các em…”. Cuối bài phát biểu Giáo sư Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Hôm nay, các em được nhận bằng tốt nghiệp và chia tay giảng đường, và các em bắt đầu một hành trình mới, Nhà trường luôn coi sự thành công của các em chính là sứ mạng của nhà trường. Nhà trường luôn mở rộng cánh cửa chào đón các em quay trở về để góp sức tiếp tục phát triển nhà trường, và học tiếp lên các bậc học cao hơn. Một lần nữa trong không khí trang trọng và ở giờ phút chia tay giảng đường này, Thầy xin chúc mừng các Tân khoa Cử nhân, chúc các em đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình”.

 

PGS. TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

Thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS. TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE công bố quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp bừng cử nhân đại học cho 383 tân cử nhân chương trình chất lượng cao và POHE năm 2017.


 GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường, PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng Trường và đoàn chủ tọa chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân cử nhân được khen thưởng

 ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV công bố các quyết định khen thưởng

 Tại buổi Lễ, ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng đã công bố quyết định khen thưởng cho 08 tân cử nhân đạt thành tích học tập loại xuất sắc, 08 thủ khoa các chuyên ngành và 10 tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động phong trào thanh niên, sinh viên.


 
Tân cử nhân Hoàng Diệu Linh đại diện cho các Tân cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp phát biểu

Tại buổi lễ, tân cử nhân Hoàng Diệu Linh đại diện cho các tân cử nhân của chương trình Chất lượng cao và POHE xúc động bày tỏ: “Việc thi đỗ vào Đại học, đặc biệt là trở thành sinh viên Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã thực sự trở thành dấu mốc quan trọng và ý nghĩa trong cuộc đời mỗi chúng em. Bốn năm học là một khoảng thời gian không quá dài nhưng đủ để mỗi sinh viên chúng em trang bị cho mình hành trang kiến thức và kỹ năng, lưu giữ những kỉ niệm đẹp, gặp những người thầy, người cô, người bạn mà mai này dẫu có xa cách chúng em vẫn nhớ về họ với những hồi ức tốt đẹp nhất”. “Giảng đường đại học, nơi mà chúng em đã nhận được nhiều hơn những gì mình mong đợi, có những thành công và có cả những khó khăn, vấp ngã. Nhưng trên hết chúng em đã có thật nhiều những trải nghiệm và kỉ niệm quý báu để mang theo mình trên con đường sắp tới”.

 

Buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp chương trình Chất lượng cao và POHE của Trường đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ:

 

 

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024