Sự kiện

Lễ bế mạc giải bóng đá, bóng rổ sinh viên CTTT, CLC & POHE 2016

25, Tháng 04, 2016

Lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá, bóng rổ sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE lần thứ 6 – Năm 2016”.

Giải bóng đá, bóng rổ sinh  viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE 2016 diễn ra từ ngày 23/02/2016  đến ngày 29/03/2016. Giải đấu năm nay quy tụ 59 đội bóng đến từ các Chi đoàn thuộc Liên chi đoàn Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Trong đó có 34 đội bóng nam, 11 đội bóng nữ và 14 đội bóng rổ. Sau gần 3 tuần thi đấu sôi nổi, trải qua hơn 120 lượt trận các đội đã khẳng định được khả năng cũng như tinh thần thể thao của mình trước các cổ động viên thân yêu.

Ngay sau trận đấu chung kết nam diễn ra vào ngày 29/03/2016 tại sân bóng kí túc xá Đại học Kinh tế Quốc dân. Ban tổ chức giải bóng đá sinh viên Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải vòng chung kết giải đấu.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; GS.TS. Nguyễn Quang Dong – Phó Trưởng BQL CTTT,CLC&POHE; TS. Cấn Anh Tuấn – GĐ Trung tâm DV&HTĐT; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE; ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó GĐ TTĐTTTT, CLC & POHE; PGS. TS. Nguyễn Hữu Ánh – Phó viện trưởng Viện Kế toán – Kiểm toán; TS. Đặng Anh Tuấn – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính; TS. Nguyễn Xuân Hưng – Chánh văn phòng viện TM&KTQT, ThS. Đỗ Xuân Dũng – Phòng Thanh tra pháp chế; ThS Lâm Tùng – Chủ tịch hôi sinh viên; ThS Nguyễn Nhất Linh – Phó bí thư Đoàn trường; Thầy Phạm Đức Cường – Phó trưởng BM Giáo dục thể chất; Thầy Chu Đức Hiền – Đại diện Ban trọng tài; cùng toàn thể các thầy cô trong Chương trình, các vận động viên và đông đảo các fan hâm mộ.

Ảnh: Đại biểu tham dự Lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên CTTT, CLC & POHE 2016

Ảnh: PGS. TS Bùi Huy Nhượng phát biểu tổng kết giải đấu

Phát biểu tổng kết giải đấu, PGS.TS Bùi Huy Nhượng nhiệt liệt chúc mừng các tập thể và cá nhân đã đạt thành tích cao. Đồng thời, PGS.TS Bùi Huy Nhượng cũng đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và tạo điều kiện của BGH nhà trường, các thầy cô trong Ban quản lý, các đơn vị phòng ban trong trường: Bộ môn GDTC, Phòng CTCT & QLSV, TTDV hỗ trợ đào tạo, Đoàn TN Trường để giải đấu có thể được tổ chức thành công.

Giải bóng đá, bóng rổ sinh viên Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE 2016 đã chính thức khép lại và thành công tốt đẹp. Khán giả cũng đã được thưởng thức những trận bóng sôi nổi đầy hào hứng. Sau thời gian thi đấu chúng ta đã tìm ra những cái tên xứng đáng nhận giải thưởng cho mùa giải năm nay. Tuy nhiên dù không đạt giải, các đội bóng và các cầu thủ còn lại cũng đều là người chiến thắng, bởi họ đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và thể hiện tinh thần đồng đội.

 BTC hy vọng với những gì làm được trong mùa giải năm nay, mùa giải tới sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Quang cảnh lễ trao giải:

Ảnh: ThS. Nguyễn Nhất Linh trao giải cho 2 cầu thủ bóng rổ xuất sắc: Nguyễn Đăng Kiên và Nguyễn Thùy Anh đội bóng rổ POHE 56

 

Ảnh: Thầy Chu Đức Hiền – Đại diện tổ trọng tài trao giải cho đội bóng Kế toán – Tài chính TT K57

Ảnh: Thầy Phạm Đức Cường trao giải cho đội đạt giải ba bóng rổ nữ liên minh Đầu tư – QTDN CLC 55

 

Ảnh: TS Đặng Anh Tuấn trao giải cho đội đạt giải nhì bóng rổ nam Marketing CLC57

Ảnh: TS. Cấn Anh Tuấn trao cúp vô địch cho bóng rổ đội POHE Lữ hành 56

 Ảnh: PGS.TS. Bùi Huy Nhượng trao cúp vô địch bóng rổ nam cho đội POHE Lữ hành 56

Ảnh: ThS Lâm Tùng trao giải cho các cầu thủ bóng đá xuất sắc Vũ Hồng Quân (Tài chính TT56C) với 6 bàn thắng và Lê Thị Ngọc Mai lớp Tài chính Tiên tiến 56A với 4 bàn thắng và thủ môn xuất sắc: Nguyễn Bảo Khánh.

Ảnh: TS Nguyễn Xuân Hưng trao giải cho đội KDQT CLC 57A và Đầu Tư CLC 54

Ảnh: PGS. TS. Nguyễn Hữu Ánh trao giải ba cho đội bóng nam lớp Đầu tư CLC 56

Ảnh: ThS Đinh Tuấn Dũng trao giải ba cho đội bóng nữ lớp POHE 56

Ảnh: Thầy Phạm Đức Cường trao giải nhì cho đội bóng nam lớp Tài chính TT 56B

Ảnh: TS. Đặng Anh Tuấn  trao giải nhì cho đội bóng nữ lớp Tài chính TT 56B

Ảnh: GS.TS Nguyễn Quang Dong trao  Giải “Ấn tượng AEP League 2016 cho Album ảnh được yêu thích nhất: Đội bóng rổ Kế Toán – Tài chính 57 và bức ảnh ấn tượng nhất: Đội bóng đá POHE 56 nữ

 

Ảnh: GS.TS Nguyễn Quang Dong trao cúp vô địch cho đội bóng nam lớp Tài chính TT 56C

Ảnh: GS.TS Phạm Quang Trung trao cúp vô địch cho đội bóng nữ lớp Tài chính TT 56A

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024