Lễ bế mạc giải Bóng đá Quốc tế sinh viên AEP LEAGUE CUP 2015

18, Tháng 04, 2015

Sau gần 4 tuần thi đấu sôi nổi, sáng 07/4/2015, lễ bế mạc giải bóng đá sinh viên Chương trình TT, CLC & POHE năm 2015 đã diễn ra tại sân KTX trường ĐHKTQD. Đến dự buổi lễ bế mạc và trao giải có GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban quản lý Trung tâm đào tạo tiên tiến, CLC & POHE; GS.TS.Nguyễn Quang Dong – Trưởng Phòng quản lý đào tạo; PGS.TS.Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, CLC & POHE; TS. Vũ Trọng Nghĩa – P.Trưởng Phòng CTCT & QLSV; ThS.Giang Khánh Vân – Trưởng Bộ môn GDTC; Thầy Phạm Đức Cường –Đại diện ban trọng tài; các thầy cô thuộc TT Đào tạo Tiên tiến, CLC & POHE cùng toàn thể các đội bóng và đông đảo các cổ động viên của các đội.

GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành công của giải đấu và đánh giá cao giải bóng đá thường niên của Trung tâm tổ chức hết sức ý nghĩa chào mừng Tháng thanh niên. Giáo sư Phó Hiệu trưởng khẳng định đây là một hoạt động thiết thực, một sân chơi đầy bổ ích, lý thú dành cho sinh viên, là nơi gắn kết các em, tạo sức mạnh, tinh thần đoàn kết, nâng cao thể chất để học tập và nghiên cứu khoa học, đạt được những thành tích tốt nhất, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

PGS.TS.Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, CLC & POHE báo cáo tổng kết giải

Mùa giải năm nay có 32 đội bóng đá nam và 18 đội bóng đá nữ tham dự. Qua 90 trận đấu, có hơn 187 bàn thắng được ghi. Các trận đấu đã diễn ra rất quyết liệt, đầy kịch tính, hấp dẫn với trình độ chuyên môn cao, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp và các trận đấu hay. Các vận động viên đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo. Việc tuân thủ điều luật, quy định của giải cũng như các quyết định của trọng tài cho thấy rằng các đội đã có sự chuẩn bị chu đáo toàn diện và ngày càng chuyên nghiệp hơn. Sau những ngày thi đấu căng thẳng quyết liệt và đầy kịch tính với sự cổ vũ nhiệt tình của các bạn sinh viên, giải Bóng đá sinh viên Chương trình TT, CLC & POHE năm 2015 đã khép lại và thành công rực rỡ.

GS.TS. Phạm Quang Trung trao Giải vua phá lưới cho cầu thủNguyễn Minh Hoàng và Triệu Thị Thơm

GS.TS. Phạm Quang Trung trao giải Vô địch bóng đá nam

GS.TS.Nguyễn Quang Dong trao giải Vô địch bóng đá nữ

PGS.TS Bùi Huy Nhượng trao giải Nhì bóng đá nam