Sự kiện

Lễ gặp mặt giáo viên nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

15, Tháng 01, 2015

Trong không khí sôi nổi của cả nước kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, Chương trình tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức buổi lễ gặp mặt nhằm tri ân các thầy cô đã dạy dỗ sinh viên chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.
Buổi lễ là dịp để Trung tâm tôn vinh công lao của các giảng viên đã tham gia giảng dạy các lớp trong chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE nói riêng và tất cả những người làm nghề giáo nói chung. Tới dự buổi lễ có sự tham dự của GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý chương trình tiên tiến, chất lượng cao & POHE, và đông đủ các thầy cô trong và ngoài trường, những thầy cô đã và đang tham gia giảng dạy tại chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Phát biểu tại buổi lễ GS.TS Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng, trưởng BQL chương trình nhấn mạnh: “ Đây là một cơ hội quý giá để chúng tôi gửi lời tri ân chân thành đến những thầy cô đã tham gia hợp tác cùng chương trình tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trong thời gian qua. Và cũng là dịp để bày tỏ sự tin tưởng với truyền thống và bề dày kinh nghiệm, với một đội ngũ cán bộ giảng dạy có trình độ cao và đầy tâm huyết, hợp tác cùng chương trình nhất định sẽ ngày càng thành công hơn nữa và góp phần xây dựng một thế hệ sinh viên Việt Nam tiên tiến, chuyên nghiệp”.

GS.TS Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng, Trưởng QLC chương trình phát biểu

Cũng tại buổi lễ, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc trung tâm Đào tạo tiên tiến, Chất lượng cao và POHE đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo đã, đang tham gia quản lý & giảng dạy cho sinh viên chương trình. Và nhân dịp buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Huy Nhượng đã nhấn mạnh sự ủng hộ và hợp tác nhiệt tình của các thầy cô là yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công và phát triển của chương trình như ngày nay. Nhân dịp buổi gặp mặt PGS.TS Bùi Huy Nhượng cũng gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đến các thầy cô.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phát biểu tại buổi lễ.

Buổi gặp mặt không chỉ là một dịp để tôn vinh những giảng viên đã tận tình tham gia giảng dạy, ủng hộ và hỗ trợ cho Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE. Hơn thế, đây còn là một buổi gặp gỡ giúp cho mọi người xích lại gần nhau trong bầu không khí cởi mở và thân mật.  Đây là buổi lễ thật ý nghĩa và đầy cảm động vì đã ghi nhận những thành quả lao động tích cực, sự nỗ lực không ngừng và những cống hiến hết sức mình của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường cho sự nghiệp trồng người.
Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024