Sự kiện

LỄ GIÁNG SINH CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ABD2+2 (DU HỌC MỸ THEO PHƯƠNG THỨC 2+2)

28, Tháng 01, 2015

Ngày 22.12, tại Gác 2 Trung tâm Dịch vụ & Hỗ trợ đào tạo đã diễn ra đêm hội Giáng sinh 2014 của sinh viên chương trình du học Mỹ theo phương thức 2+2 (ABD2+2). Ngày hội Giáng sinh năm nay hoàn toàn do các bạn sinh viên chương trình ABD2+2 lên kế hoạch và thực hiện. Đây cũng là một trong số những hoạt động nhằm mục đích cho sinh viên của chương trình thực tập các kỹ năng mềm và làm quen với văn hoá Mỹ. Các bạn sinh viên chương trình được hoàn toàn tự do trong việc thể hiện khả năng lập kế hoạch, tổ chức và điều hành chương trình.

Tham dự đêm hội Giáng sinh có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, TS. Helen Huntley – Giám đốc chương trình đào tạo quốc tế của ĐH California, San Bernardino tại Việt Nam, các thầy cô giáo trong Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, các chuyên gia, giảng viên giảng dạy trong chương trình và đông đảo các bạn sinh viên chương trình ABD2+2 khoá 2 & 3.

Phát biểu chào mừng, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – GĐ Trung tâm chúc mừng toàn thể chuyên gia, thầy cô giáo và sinh viên chương trình ABD2+2 đón mùa Giáng sinh 2014 vui tươi, đầm ấm và cảm ơn sự đóng góp tích cực của các chuyên gia, thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong thời gian qua.

PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm phát biểu khai mạc

Tiếp ngay sau đó, là phần xuất hiện bất ngờ của Ông già Noel với những món quà dễ thương, hấp dẫn trên tay mang lại nhiều thú vị và hạnh phúc cho tất cả những người tham dự Đêm hội. Tiếng cười hạnh phúc tràn ngập văn phòng, ông già Noel phát quà bánh, kẹo Giáng sinh và kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người.

Ông già Noel tặng quà và nâng cốc chúc mừng Giáng sinh

Bài hát Jingle Bells và We Wish You A Merry Christmas của tập thể các thầy cô giáo và các bạn sinh viên vang lên trong bầu không khí tràn ngập niềm vui đã chính thức khai mạc buổi tiệc.

Tập thể Giảng viên và sinh viên của chương trình ABD2+2

Chia sẻ tại buổi lễ, các chuyên gia người Mỹ đang giảng dạy tại chương trình ABD2+2 cho biết, được hoà mình vào hoạt động Noel tại Việt Nam cùng các bạn sinh viên đã mang lại một niềm vui và bất ngờ thú vị vì sự sáng tạo trong cách thức tổ chức.

Các trò chơi và bài hát của sinh viên chương trình ABD2+2 sau đó càng làm không khí buổi lễ thêm phần sôi động và thân mật.

Ông già Noel tặng quà cho “King of Chair

Kết thúc buổi lễ là phần bốc thăm quà tặng dành cho tất cả các khách mời và sinh viên của chương trình. “Được ăn, được chơi, được quà mang về. Noel năm nay em cảm thấy thật vui và bất ngờ” – Phi Vinh – Sinh viên khoá 2 của chương trình ABD2+2 chia sẻ.

 Ảnh chụp về một số hoạt động:

 

Bài hát Noel tập thể đầy vui nhộn

Thầy Amory phát biểu và hát tặng dịp Noel

King of Crowns

 Quà tặng tới tất cả sinh viên của chương trình ABD2+2

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024