Sự kiện

LỄ GIÁNG SINH CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ABD2+2

27, Tháng 01, 2016

LỄ GIÁNG SINH CỦA SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ABD 2+2 (DU HỌC MỸ THEO PHƯƠNG THỨC 2+2)

Những ngày gần đây, các bạn trẻ trên khắp cả nước đang rộn ràng chuẩn bị cho mùa Giáng sinh rực rỡ và các bạn sinh viên chương trình ABD 2+2 cũng đã dành ra 1 đêm đặc biệt tại Cora Café (Hòa Mã, Hà Nội) để chìm trong không gian Giáng sinh với những sắc màu lung linh, trải nghiệm và khám phá điều tuyệt vời từ một buổi lễ đặc trưng của nước Mỹ.

Chương trình Giáng sinh của sinh viên ABD 2+2 là một trong số các chương trình được thực hiện bởi sự kết hợp giữa Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (Đại học Kinh tế Quốc dân) và trường đối tác (Đại học California, San Bernardino, Hoa Kỳ) nhằm đem đến cho các bạn sinh viên ABD 2+2 cơ hội trải nghiệm và làm quen với truyền thống và văn hóa Mỹ. Cũng nhân hoạt động này, sinh viên chương trình ABD 2+2 cũng có cơ hội tự mình lên ý tưởng tổ chức, cùng nhau hợp tác để sự kiện diễn ra thành công.

Tham dự đêm hội Giáng sinh có PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, ThS Đinh Tuấn Dũng – PGĐ Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE; TS. Helen Huntley – Giám đốc chương trình đào tạo quốc tế của ĐH California, San Bernardino tại Việt Nam, các thầy cô giáo trong Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, các chuyên gia từ Mỹ đang giảng dạy tại chương trình tiên tiến, giảng viên giảng dạy trong chương trình và đông đảo các bạn sinh viên chương trình ABD 2+2 khoá 3 & 4.

Phát biểu chào mừng, ThS Đinh Tuấn Dũng – PGĐ Trung tâm chúc mừng toàn thể chuyên gia, thầy cô giáo và sinh viên chương trình ABD2+2 đón mùa Giáng sinh 2015 vui tươi, đầm ấm và cảm ơn sự đóng góp tích cực của các chuyên gia, thầy cô giáo và các bạn sinh viên trong thời gian qua.

Cũng trong buổi lễ, TS. Helen cũng đã gửi lời chúc đến toàn thể các thầy cô giáo cùng các bạn sinh viên chương trình ABD 2+2 có một ngày lễ giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc.

Ảnh: Các thầy cô giáo nâng cốc Khai tiệc Noel

Tiếp ngay sau đó, là phần xuất hiện bất ngờ của Ông già Noel với những món quà dễ thương, hấp dẫn trên tay mang lại nhiều thú vị và hạnh phúc cho tất cả những người tham dự Đêm hội. Tiếng cười hạnh phúc tràn ngập văn phòng, ông già Noel phát quà, kẹo Giáng sinh và kèm theo đó là những lời chúc tốt đẹp đến tất cả mọi người.

Ảnh: Ông già Noel tặng quà và nâng cốc chúc mừng Giáng sinh)

Bài hát We Wish You A Merry Christmas của sinh viên ABD 2+2 vang lên trong bầu không khí tràn ngập niềm vui đã chính thức khai mạc buổi tiệc.

Chia sẻ tại buổi lễ, các chuyên gia và Giáo sư Mỹ cho biết, được hoà mình vào hoạt động Noel tại Việt Nam cùng các bạn sinh viên đã mang lại một niềm vui và bất ngờ thú vị vì sự sáng tạo trong cách thức tổ chức và thực hiện. Các bạn sinh viên ABD 2+2 là những sinh viên trẻ và năng động, chắc chắn trong tương lai các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Các trò chơi và bài hát của sinh viên chương trình ABD2+2 sau đó càng làm không khí buổi lễ thêm phần sôi động và thân mật.

Kết thúc buổi lễ là phần bốc thăm quà tặng dành cho tất cả các khách mời và sinh viên của chương trình. “Được ăn, được chơi, được quà mang về. Noel năm nay em cảm thấy thật vui và bất ngờ” –– Một sinh viên khoá 4 của chương trình ABD2+2 chia sẻ.

 Ảnh chụp về một số hoạt động tại buổi lễ:

Dịp lễ giáng sinh năm nay, sinh viên ABD 2+2 khóa 1 cũng về nghỉ lễ nên phần giao lưu giữa các anh chị khóa 1 với các em khóa dưới đã tiếp thêm phần tự tin cho các em trước khi lên đường sang Mỹ hoàn thành hai năm cuối.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024