Lễ khai giảng Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE khóa 58

29, Tháng 10, 2016

Sáng 05 tháng 12 năm 2016, tại Hội trường A, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân long trọng tổ chức lễ khai giảng cho hơn 800 sinh viên khóa 58 trúng tuyển vào hệ chính quy đào tạo theo chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Tới dự buổi lễ, về phía các đại biểu ngoài trường có: Ông Kim Jae Joon – Tổng Giám đốc khu vực phía Bắc, Ngân hàng Shinhan bank Việt Nam; Ông Lưu Đức Kế – Giám đốc Công ty Lữ hành Hà Nội; Bà Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc Trung tâm ACET Hà Nội; Bà Trần Phương Liên – Đại diện tổ chức Trao đổi nguồn lực quốc tế (REI) tại VN; Ông Trần Mạnh Chí – Giám đốc nhân sự khách sạn Thắng Lợi; Bà Phạm Thị Mai Phương – Quản lý phát triển KD phụ trách khối các trường ĐH CPA Úc; GS. Deane Phạm – Giảng viên giảng dạy chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; Bà Helen Huntley – Giám đốc chương trình Đào tạo QT đại học San Bernardino tại Việt Nam. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có:GS.TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn; TS. Bùi Trung Hải – Bí thư ĐTN; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE; GS.TS Nguyễn Quang Dong – Phó Trưởng Ban Quản lý chương trình Tiến tiến, CLC và POHE; cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Viện, Trung tâm trong trường; các thầy cô giáo, đại diện các cơ quan phát thanh, truyền hình, thông tấn báo chí và đặc biệt là hơn 800 tân sinh viên của chương trình.

GS.TS.Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Sau tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, thừa ủy quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT, CLC & POHE đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển cho các sinh viên của chương trình.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE công bố Quyết định công nhận trúng tuyển

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS.Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên đã vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia hết sức nghiêm túc và tham gia quá trình xét tuyển có tính cạnh tranh cao vào Trường Đại học Kinh tế Quốc dân để trở thành những tân sinh viên khóa 58 Chương trình Tiên tiến, chất lượng cao và POHE. Giáo sư Hiệu trưởng chia sẻ cùng với các em tân sinh viên về những thành tựu mà nhà trường đã đạt được qua 60 năm xây dựng và phát triển. Giáo sư mong rằng các tân sinh viên của chương trình cần phải học tập một cách chủ động, tích cực; hăng hái tham gia các phong trào của Đoàn, Hội để tự rèn luyện và trưởng thành để có đủ kiến thức, kỹ năng và tâm huyết phục vụ sự nghiệp xây dựng đất nước khi tốt nghiệp ra trường. Nhân dịp này, Giáo sư Trần Thọ Đạt đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Bộ Giáo dục & Đào tạo trong nhiều năm qua đã giúp đỡ, quan tâm chỉ đạo sát sao, tới các doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân đã và đang dành cho sinh viên của chương trình sự hỗ trợ hiệu quả, tài trợ các suất học bổng để động viên sinh viên học tập và nghiên cứu, tới các đơn vị phòng ban chức năng, các thầy cô giáo đã cùng phối hợp, đồng hành cùng nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

GS.TS Trần Thọ Đạt  – Hiệu trưởng trao Giấy khen và tặng hoa cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển vào chương trình

Để động viên và khích lệ tinh thần học tập của các tân sinh viên, Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định khen thưởng cho 07 sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong kỳ tuyển sinh vào chương trình.

Đại diện tân sinh viên phát biểu và tặng hoa Giáo sư Hiệu trưởng

Thay mặt cho các bạn cùng khóa, tân sinh viên Nguyễn Khánh Linh – lớp Tài chính Tiên tiến B – K58 đã phát biểu, bày tỏ niềm vui, niềm vinh dự và tự hào khi trở thành những sinh viên của mái trường ĐHKTQD và hứa sẽ cố gắng nỗ lực học tập và rèn luyện, phấn đấu đạt thành tích tốt nhất, xứng đáng với sự quan tâm dạy dỗ của các thầy cô giáo, với cộng đồng các doanh nghiệp, góp phần giữ vững và phát huy vị thế của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân trong khu vực và trên thế giới.

Quang cảnh buổi lễ

Buổi lễ khai giảng đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc. Chúc các em – những tân sinh viên chương trình Tiến tiến, Chất lượng cao và POHE luôn luôn vững bước với niềm tin chiến thắng trên con đường chinh phục tri thức.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

GS.TS Trần Thọ Đạt  – Hiệu trưởng tặng hoa cảm ơn nhà tài trợ

PGS.TS Tạ Văn Lợi  – Trưởng BM KDQT, Viện TM&KTQT trao học bổng của các cựu sinh viên chuyên ngành KDQT dành cho sinh viên Kinh doanh Quốc tế CLC có thành tích tốt trong học tập và hoạt động nhệt tình trong các phong trào

GS.TS Nguyễn Quang Dong – Phó Trưởng Ban Quản lý chương trình TTT, CLC và POHE trao suất học bổng trị giá  20 triệu đồng của Công ty TNHH Hanvico dành cho sinh viên của Trung tâm đã đảm nhiệm vai trò cán bộ xuất sắc

GS.Deane Phạm và PGS.TS Bùi Huy Nhượng trao 09 suất học bổng của các giáo sư đến từ Hoa Kỳ, Giáo sư Yoon Sung Wook, Giáo sư Taewon Yang, GS Deane Pham và GS.Jerry Ferry dành cho những sinh viên của chương trình có thành tính học tập tốt và hoạt động phong trào nhiệt tình

Ông Kim Jae Joon – Tổng Giám đốc khu vực phía Bắc, Ngân hàng Shinhan bank Việt Nam trao 02 suất học bổng “Shinhan – Chắp cánh tài năng 2016” cho sinh viên của chương trình

Bà Hồ Thị Thủy Giang – Giám đốc Trung tâm ACET Hà Nội trao 01 gói học bổng trị giá 120 triệu đồng cho sinh viên chương trình Tiên tiến, CLC &POHE

Nghi thức trao cờ truyền thống

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của sinh viên nhà trường

Lãnh đạo nhà trường, các vị đại biểu, các tân sinh viên cùng chụp ảnh lưu niệm

Bài, ảnh: Phòng CTCT & QLSV