Sự kiện

Lễ trao bằng cử nhân đại học chính quy chương trình tiên tiến và chất lượng cao khóa 52 (2010 – 2014)

24, Tháng 01, 2014

Vừa qua, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 203 sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao khóa 52. Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu ngoài trường có: Ông Trần Phú Sơn, Phó tổng giám đốc công ty kiểm toán Ernst & Young; Ông Lê Việt Hùng, Giám đốc kiểm toán công ty TNHH KPMG Việt Nam;Ông Phạm Duy Hưng và Bà Nguyễn Khánh Ly đại diện công ty KTC. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân có GS.TS Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý chương trình tiên tiến, chất lượng cao và POHE; GS.TS Trần Thọ Đạt, Phó Hiệu trưởng; GS.TS.Phan Công Nghĩa, Phó Hiệu trưởng;GS.TS Nguyễn Viết Lâm, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; GS.TS Nguyễn Quang Dong, Trưởng Phòng Quản lý đào tạo, Phó trưởng Ban quản lý CTTT, CLC & POHE; PGS.TS Bùi Huy Nhượng, Giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC và POHE cùng đại diện lãnh đạo các Phòng,Ban, Khoa, Viện trong trường; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các tân cử nhân,người thân, bạn bè, các hãng thông tấn báo chí trung ương và thủ đô Hà Nội đến dự và đưa tin.


GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng,Trưởng Ban QLCTTT,CLC & POHEphát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, PGS.TS Bùi Huy Nhượng, Giám đốc Trung tâm đào tạo tiên tiến, chất lượng cao và POHE đã công bố các Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các tân cử nhân.


PGS.TS Bùi Huy Nhượng, Giám đốc Trung tâm ĐTTT, CLC & POHE công bố quyết định của Hiệu trưởng công nhận sinh viên tốt nghiệp


ThS Đinh Tuấn Dũng, Phó Giám đốc TT ĐTTT, CLC và POHE báo cáo tổng kết khóa học

Toàn khóa 52 có 203 sinh viên trong đó 136 sinh viên đào tạo theo chương trình tiên tiến, 67 sinh viên đào tạo theo chương trình chất lượng cao. Kết thúc khóa học, đối với sinh viên chương trình tiên tiến có 136 sinh viên hoàn thành khóa học và được công nhận tốt nghiệp, trong đó có 01 sinh viên đạt loại xuất sắc, trên 71% sinh viên đạt loại giỏi, 28% sinh viên đạt loại khá. Thủ khoa của chương trình tiên tiến là sinh viên Trần Anh Ngọc với trung bình chung học tập là 9.17; đạt học bổng tất cả các kỳ; IELTS 7.5. Với sinh viên chương trình chất lượng cao có 33,3% sinh viên đạt loại giỏi; 61% sinh viên đạt loại khá. Thủ khoa của chương trình chất lượng cao là sinh viên Nguyễn Xuân Quyền – lớp Kiểm toán 52 với điểm trung bình chung học tập là 8.76; đạt học bổng tất cả các kỳ. Không chỉ có thành tích cao trong học tập, sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao còn rất tích cực về hoạt động nghiên cứu khoa học và có các thành tích xuất sắc, các công trình, đề tài thiết thực liên quan đến thực tế, đến ngành học. Tổng số có hơn 20 công trình dự thi trong đó có 01 công trình đạt giải nhì; 06 công trình đạt giải 3 cấp trường; đặc biệt, sinh viên chương trình tiên tiến, chất lượng cao khóa 52 còn tích cực tham gia nhiều cuộc thi trong và ngoài trường để dành nhiều giải thưởng và học bổng có giá trị. Tiêu biểu như sinh viên Hà Thị Tú Phượng- Đại sứ sinh viên Google tại ĐH Kinh tế Quốc dân nhận học bổng của Trung tâm hỗ trợ giáo dục Hà Lan Nuffic Neco. Sinh viên Vũ Ngọc Quang nhận học bổng Pathway to success do ACCA và Ernst & Young tài trợ. Sinh viên Nguyễn Thăng Long đạt giải nhất cuộc thi khởi nghiệp cùng Kawaii, giải ba cuộc thi Cơ hội vàng cho tương lai. Sinh viên Nguyễn Minh Cường đạt giải ba cuộc thi tiếng anh “Experience and Joy”, top 20 cuộc thi nói tiếng Anh E.Nerizon. Sinh viên Phạm Thế Thành, Phan Anh Tuấn giải nhất cuộc thi hùng biện tiếng Anh E.Nerizon do trường tổ chức. Sinh viên Đinh Hoàng Anh Giải Nhì Summit IELTS Champion. Sinh viên Nguyễn Ngọc Bích đạt Giải nhì Cuộc thi Ý tưởng khởi sự DNXH 2013, Sinh viên Ngô Hoàng Phong là một trong 4 sinh viên Việt Nam được chọn sang Nhật tham dự cuộc thi Asian Job Express….
Sau phần báo cáo tổng kết, GS.TS Phạm Quang Trung đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, tới gia đình, các tổ chức và cá nhân đã cộng tác và giúp đỡ, hỗ trợ các em để có được kết quả như ngày hôm nay, đồng thời Giáo sư cũng mong muốn rằng, các tân sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao khoá 52 phải luôn phát huy được truyền thống của sinh viên Nhà trường nói chung và của sinh viên chương trình nói riêng, nỗ lực hơn nữa để biến ước mơ thành hiện thực, có được thành công trong cuộc sống.
Đại diện cho các doanh nghiệp, Ông Trần Phú Sơn – Phó Giám đốc công ty Kiểm toán Ernst & Young cũng đã chúc mừng các tân cử nhân. Ông đánh giá cao năng lực của các tân cử nhân đào tạo theo chương trình tiên tiến và chất lượng cao. Trong bài phát biểu của mình, Ông Trần Phú Sơn khẳng định sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao là nguồn cung ứng lao động rất tốt cho các doanh nghiệp trong và ngoài nướcvà mong muốn hàng năm có thể tuyển dụngđược nhiều sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao đến làm việc.
Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt  các năm học tập, Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho 43 em sinh viên đạt thành tích cao nhất trong học tập và công tác đoàn, hội.


GS.TS.Phạm Quang Trung và GS.TS Phan Công Nghĩa trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các tân cử nhân xuất sắc


GS.TS.Nguyễn Viết Lâm và GS.TS Trần Thọ Đạt trao giấy khen của Hiệu trưởng cho các tân cử nhân xuất sắc 

GS.TS. Nguyễn Quang Dong và PGS.TS Bùi Huy Nhượng trao giấy khen cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đoàn, Hội

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho 203 tân cử nhân, em Trần Anh Ngọc đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các tân cử nhân chương trình tiên tiến và chất lượng cao khóa 52 sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống của Nhà trường.


Tân cử nhân Trần Anh Ngọc tặng hoa  lãnh đạo Nhà trường

Buổi lễ trao bằng cho sinh viên chương trình tiên tiến và chất lượng cao K52 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, xứng danh là những sinh viên ưu tú của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.


GS.TS. Phạm Quang Trung, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân


GS.TS Trần Thọ Đạt, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho các tân cử nhân 


GS.TS. Phan Công Nghĩa, Phó Hiệu trưởng trao bằng cho tân cử nhân


GS.TS Nguyễn Viết Lâm, Phó Bí thư TT Đảng ủy trao bằng cho các tân cử nhân


GS.TS. Nguyễn Quang Dong, Trưởng phòng QLĐT trao bằng cho các tân cử nhân

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:


Quang cảnh buổi lễ


TS.Vũ Trọng Nghĩa -Phó Trưởng phòng CTCT và QLSV công bố quyết định khen thưởng SV


Ông Trần Phú Sơn – Phó giám đốc công ty kiểm toán Ernst & Young phát biểu tại buổi lễ


Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân


ThS. Hồ Quỳnh Anh, Phó Trưởng P.TH điều hành buổi lễ

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024