Uncategorized @vi

LỄ TRAO BẰNG CỬ NHÂN ĐẠI HỌC, CHƯƠNG TRÌNH CHẤT LƯỢNG CAO & POHE KHÓA 54 (2012 – 2016)

01, Tháng 09, 2016

Sáng 13/08/2016, tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 289 sinh viên Chương trình Chất lượng cao & POHE khóa 54.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các giáo sư nước ngoài: GS. Ferry Jerry Williams, GS. Deane Phạm, GS. Yoon Sungwook về phía trường ĐH Kinh tế Quốc dân có GS.TS Trần Thọ Đạt, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, GS. TS Phạm Quang Trung, Phó BT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng BQL CTTT, CLC & POHE; PGS.TS. Hoàng Văn Cường, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Bùi Huy Nhượng – Giám đốc TT ĐTTT,CLC&POHE, GS. TS Hoàng Đức Thân – Viện trưởng viện TM & KTQT, PGS.TS Đặng Ngọc Đức – Viện trưởng viện NH-TC, PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Dung – Phó trưởng khoa QTKD, PGS.TS. Phạm Trương Hoàng – Trưởng khoa DL&KS, PGS.TS. Nguyễn Thị Thu Hà – Phó trưởng khoa Đầu tư, PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa – Trưởng Bộ môn Kiểm toán, Viện Kế toán – Kiểm toán; cùng lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện trong trường; các thầy cô giáo tham gia giảng dạy Chương trình CLC; đại diện các cơ quan phát thanh, truyền hình, báo chí; các tân cử nhân Chương trình CLC & POHE khóa 54 cùng đông đảo phụ huynh và bạn bè của các tân cử nhân.

 

GS.TS. Trần Thọ Đạt phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng đã nhiệt liệt chúc mừng thành công bước đầu của các tân cử nhân và gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, tới gia đình, các tổ chức và cá nhân đã cộng tác và giúp đỡ, hỗ trợ các em để có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời Giáo sư cũng mong muốn rằng, các tân sinh viên chương trình CLC & POHE khoá 54 phải luôn phát huy được truyền thống của sinh viên KTQD nói chung và của sinh viên Chương trình CLC & POHE nói riêng, nỗ lực hơn nữa để biến ước mơ thành hiện thực, có được thành công trong cuộc sống.

PGS.TS. Bùi Huy Nhượng công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

PGS.TS.Trần Thọ Đạt trao giấy khen cho các tân cử nhân xuất sắc nhất

Cũng trong lễ trao bằng tốt nghiệp lần này, để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt  các năm học tập, Hiệu trưởng nhà trường đã có Quyết định khen thưởng cho 10 em sinh viên đạt thành tích cao nhất trong học tập.

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho 289 tân cử nhân, em Đỗ Thanh Nhàn đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các tân cử nhân chương trình CLC & POHE khóa 54 sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân anh hùng.

 
Thay mặt tập thể các sinh viên Chương trình CLC & POHE khóa 54, tân cử nhân Nguyễn Thanh Nhàn bày tỏ lòng biết ơn đến Ban lãnh đạo Nhà trường và các bậc phụ huynh.

Buổi lễ trao bằng cho sinh viên Chương trình CLC K54 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

 Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

 

Quang cảnh buổi lễ

 

GS.TS. Phạm Quang Trung trao bằng cho các tân cử nhân

 

PGS.TS. Hoàng Văn Cường trao bằng cho các tân cử nhân

GS.TS Hoàng Đức Thân trao bằng cho các tân cử nhân

 

PGS.TS. Bùi Huy Nhượng trao bằng cho các tân cử nhân

 

PGS.TS. Đặng Ngọc Đức trao bằng cho các tân cử nhân

 

PGS.TS Nguyễn Thị Hoài Dung trao bằng cho các tân cử nhân

 

PGS.TS Phạm Trương Hoàng Hoàng trao bằng cho các tân cử nhân

 

TS. Nguyễn Thị Thu Hà trao bằng cho các tân cử nhân

 

 PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Hoa trao bằng cho các tân cử nhân

 

Các tân cử nhân nghiêng mình cúi đầu tỏ lòng biết ơn đến các bậc phụ huynh

 

 

Lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024