Sự kiện

Lễ trao bằng sinh viên chương trình POHE Khóa 53

01, Tháng 10, 2015

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH POHE KHÓA 53

Sáng 28/09/2015, Tại Gác 2, Nhà 10, trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho 66 sinh viên khoá 53 đào tạo theo Chương trình POHE – Chương trình giáo dục đại học định hướng nghề nghiệp ứng dụng.
Tham dự buổi lễ và chia vui với các tân cử nhân, về phía Ban quản lý dự án POHE 2 có Bà Nguyễn Bảo Ngọc; về phía trường ĐHKTQD có GS.TS.Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Phó bí thư Đảng ủy, trưởng ban Quản lý Chương trình Tiên tiến, CLC & POHE; PGS.TS.Phạm Hồng Chương – Phó hiệu trưởng, Phó bí thư Đảng ủy thường trực; PGS.TS. Bùi Đức Triệu, PGS.TS Nguyễn Quang Dong – Phó trưởng BQL Chương trình Tiên tiến, CLC &  POHE; TS. Đồng Xuân Đảm – Trưởng Khoa Du lịch & Khách sạn, TS. Vũ Trọng Nghĩa – Phó trưởng phòng CTCT&QLSV; ThS Đinh Tuấn Dũng – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, cùng đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, các cơ quan báo chí, phát thanh truyền hình, gia đình và người thân bạn bè của các tân cử nhân.


Ảnh 1: GS.TS. Phạm Quang Trung – Phát biểu chúc mừng các tân cử nhân
Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Phạm Quang Trung đã nhiệt liệt chúc mừng 66 tân cử nhân của Chương trình POHE khóa 53. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, GS.TS Phạm Quang Trung cũng gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, tới gia đình, các tổ chức và cá nhân đã cộng tác và giúp đỡ, hỗ trợ các em để có được kết quả như ngày hôm nay; đồng thời giáo sư cũng mong muốn rằng, các tân cử nhân Chương trình POHE khóa 53 phải luôn phát huy được truyền thống của sinh viên KTQD, nỗ lực hơn để biến ước mơ thành hiện thực, đạt được thành công trong cuộc sống.
ThS. Đinh Tuấn Dũng – Phó giám đốc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã trình bày báo cáo tổng kết khóa học. Báo cáo đã nêu bật được những thành tích, những hạn chế của chương trình trong suốt những năm qua. Trong thời gian vừa qua, Nhà trường đã tổ chức nhiều hội thảo, Chương trình hợp tác với các doanh nghiệp du lịch & khách sạn với mục tiêu  xây dựng, hoàn thiện Chương trình đào tạo theo phương thức POHE. Từ đó, ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo hơn nữa để có thể phát triển Chương trình một cách bền vững, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội nói chung và cho ngành Du lịch, lữ hành nói riêng.


Ảnh 2: ThS. Đinh Tuấn Dũng  đọc báo cáo tổng kết khóa học
Các sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn & Quản trị lữ hành của Chương trình POHE khóa 53, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và đã chính thức được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân của ĐH Kinh tế Quốc dân.
Bên cạnh việc tích cực học tập, các em còn tham gia vào nhiều hoạt động phong trào khác và đạt nhiều giải thưởng khác nhau. Điều đó càng khẳng định, bên cạnh việc trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, sinh viên Chương trình POHE còn được đào tạo, trang bị và phát triển kỹ năng mềm nhằm thích ứng với môi trường làm việc đa văn hóa, năng động.


Ảnh 3: GS.TS.Phạm Quang Trung và PGS.TS Phạm Hồng Chương trao giấy khen cho các tân cử nhân xuất sắc
Để ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt các năm học tập, Hiệu trưởng đã có Quyết định khen thưởng cho 08 em sinh viên đạt thành tích cao nhất trong học tập & tham gia tích cực các hoạt động đoàn thể.

Ảnh 4: Thay mặt tập thể lớp POHE khóa 53, tân cử nhân Anna Ly tặng hoa cho đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng với lời cảm ơn chân thành nhất.
Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện cho các tân cử nhân, em Anna Ly  đã phát biểu, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo, các cán bộ quản lý đã tận tình truyền đạt cho các em những thức, kỹ năng cần thiết, đã giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập và xin hứa dù ở đâu, trên bất cứ lĩnh vực nào, các tân cử nhân chương trình POHE khóa 53 sẽ noi gương các thế hệ cha anh đi trước, sống và làm việc xứng đáng với truyền thống Đại học Kinh tế Quốc dân anh hùng.

Buổi lễ trao bằng cho sinh viên Chương trình POHE khóa 53 đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Đây sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời các tân cử nhân. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, trở thành những tấm gương sáng cho các thế hệ sau noi theo.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

Ảnh 5: Quang cảnh buổi lễ


Ảnh 6: GS.TS. Phạm Quang Trung trao bằng cho các tân cử nhân


Ảnh 7: PGS.TS. Phạm Hồng Chương trao bằng cho các tân cử nhân


Ảnh 8: PGS.TS. Bùi Đức Triệu  trao bằng cho các tân cử nhân

Ảnh 9: TS. Đồng Xuân Đảm trao bằng cho các tân cử nhân


Ảnh 10: ThS Đinh Tuấn Dũng trao bằng cho các tân cử nhân.

Ảnh 11:PGS. TS. Hoàng Thị Lan Hương trao bằng cho các tân cử nhân

Ảnh 12:Lãnh đạo nhà trường, các vị khách, các thầy cô giáo, các tân cử nhân chụp ảnh lưu niệm

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024