Sự kiện

Lễ trao bằng tốt nghiệp của sinh viên Chương trình Tiên tiến khóa 55

25, Tháng 04, 2017

Sáng ngày 28/08/2017, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho 180 tân cử nhân đào tạo theo Chương trình Tiên tiến khoá 55, hợp tác giữa Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại học Tổng hợp California, Long Beach, Hoa Kì.

  

Đoàn chủ tọa buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Tiên tiến khóa 55

  

Quang cảnh Hội trường trong buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp chương trình Tiến tiến khóa 55

Tới tham dự buổi lễ có của GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE; PGS. TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện Ngân hàng – Tài chính. Về phía đại biểu ngoài trường có bà Phạm Thị Mai Phương – Giám đốc phát triển kinh doanh CPA Úc; bà Tô Thị Lý – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty Avina A; Cùng lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo, cán bộ viên chức và đặc biệt là sự có mặt của 180 tân cử nhân được trao bằng tốt nghiệp cùng đông đảo người thân, gia đình, bạn bè của các tân cử nhân.

  GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ, GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân và gia đình trong ngày vui nhận bằng hôm nay. Giáo sư Hiệu trưởng nhắn nhủ với các tân cử nhân: “Thầy biết các em đã hết sức nỗ lực, nỗ lực gấp đôi, để theo đuổi chương trình đào tạo bằng tiếng Anh. Sự thành công ngày hôm nay đánh dấu kết thúc quá trình bốn năm học nhưng mở ra cơ hội mới cho các em tới những thành công mới… Các tân cử nhân thân mến, hãy luôn ước mơ, và không ngừng ước mơ, để ước mơ bay cao với những thành công của các em…”.

 PGS. TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 180 tân cử nhân Chương trình Tiên tiến khoá 55.

  ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng CTCT và QLSV công bố quyết định khen thưởng

Trải qua bốn năm học tập, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách đã có nhiều tân cử nhân đạt được những thành tích xuất sắc trong học tập, nổi bật trong các hoạt động đoàn thể. Và để ghi nhận những thành tích này, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với sinh viên có thành tích học tập cũng như trong các hoạt động đoàn thể. Thừa uỷ quyền của Hiệu trưởng, ThS Nguyễn Hoàng Hà – Trưởng phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên đã công bố quyết định khen thưởng.

  Tân cử nhân Lê Phương Mai và Nguyễn Đức Chung phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, hai sinh viên Lê Phương Mai và Nguyễn Đức Chung đại diện cho các tân cử nhân của chương Tiên tiến xúc động bày tỏ: “Cách đây bốn năm, mới bước chân vào giảng đường đại học, còn rất nhiều lo lắng, băn khoăn. Nhưng giờ đây chúng em, với những kiến thức và kĩ năng cần thiết đã tự tin để có những bước tiến mới vững vàng. Bốn năm qua, được ngồi trên giảng đường của Trường đại học Kinh tế Quốc dân không chỉ là một kỉ niệm đẹp mà còn là một điều đáng tự hào của mỗi sinh viên như em. Và giờ đây chúng em sẽ không ngần ngại nói rằng nếu được quay lại bốn năm về trước thì sự lựa chọn duy nhất sẽ vẫn là Trường đại học Kinh tế Quốc dân”.

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường chỉnh mũ cho tân cử nhân 

GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường trao tặng giấy khen cho tân cử nhân xuất sắc

PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường tặng giấy khen cho tân cử nhân xuất sắc

PGS. TS Trần Thị Vân Hoa – Phó Hiệu trưởng nhà trường tặng giấy khen cho tân cử nhân xuất sắc

  

  Đoàn chủ tọa chụp ảnh cùng các tân cử nhân xuất sắc được khen thưởng

  GS. TS Trần Thọ Đạt – Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

  PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

PGS. TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Tiên tiến, CLC và POHE trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

  PGS. TS Trần Đăng Khâm – Phó Viện trưởng Viện NHTC trao bằng cho tân cử nhân

  ThS Bùi Đức Dũng – Trưởng phòng Tổng hợp điều hành chương trình buổi Lễ

Đoàn chủ tọa và các thầy cô giáo chụp ảnh kỉ niệm với các tân cử nhân 

Buổi lễ bế giảng chương trình Tiên tiến của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy xúc động. Đây chắc hẳn sẽ là những giây phút đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các tân cử nhân và xin chúc các em gặt hái được nhiều thành công, vững bước trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Bài và ảnh: Phòng Truyền thông

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024