Nội bộ

Ngày hội định hướng hoạt động Tân sinh viên K65 Orientation Day Of Activities For AEP Students 2023

24, Tháng 10, 2023

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng tân sinh viên K65 AEP, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức chương trình “Ngày hội định hướng hoạt động Tân sinh viên K65 – Orientation Day Of Activities For AEP Students 2023” với mong muốn đem lại cho các tân sinh viên một cái nhìn tổng quát về môi trường học tập, phong trào hoạt động ngoại khóa của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Thầy cô và các bạn tân sinh viên K65 AEP chụp ảnh lưu niệm

Ngày 17/10/2023, tại Hội trường A2, Tòa nhà A2 – Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sự kiện được mong đợi nhất trong chuỗi hoạt động chào mừng tân sinh viên khóa 65 AEP, chương trình “Ngày hội định hướng hoạt động Tân sinh viên K65 – Orientation Day Of Activities For AEP Students 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là sự kiện mang lại cái nhìn đầy đủ và tổng quan nhất về môi trường hoạt động, phong trào ngoại khóa của Viện AEP. Đồng thời, chương trình cũng góp phần tạo không gian kết nối, chia sẻ, gắn kết giữa các tân sinh viên và đội ngũ các giảng viên, các anh chị đang là học tập dưới mái nhà Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Tham dự chương trình có TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, TS. Phạm Đan Khánh – Phó Viện trưởng, ThS. Ngô Kim Phượng – Bí thư Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, ThS. Trần Thị Phương Hiền – Phó Bí thư Liên Chi Đoàn, ThS. Vũ Trí Tuấn – Bí thư Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ThS. Trần Việt An – Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường cùng các thầy cô đang tham gia công tác, giảng dạy, tư vấn tại các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE, các Ban/ CLB trực thuộc Liên Chi Đoàn Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE cùng hơn nghìn sinh viên Khóa 65 của Viện.

TS.Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE phát biểu tại sự kiện

Mở đầu chương trình là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và đặc sắc, được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và kỳ công đến từ Ban Văn nghệ AEP. Tiếp nối sự sôi động ấy là màn giới thiệu chào sân đầy ấn tượng đến từ đại diện Liên chi Đoàn Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE và các Ban, các Câu lạc bộ trực thuộc. Hoạt động đem lại nguồn thông tin bổ ích, lăng kính tổng quát, đa dạng và đầy màu sắc về môi trường sinh hoạt của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE.

Với bề dày truyền thống gần 20 năm hình thành và phát triển, Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE luôn tự hào là một trong những đơn đi đầu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Viện AEP với 5 Ban và 5 Câu lạc bộ được chuyên môn hoá riêng biệt, đã đứng ra tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa từ các cuộc thi kiến thức, thể thao, kỹ năng đến các hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, tập huấn nhằm tạo cho sinh viên những sân chơi năng động, gắn kết, giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm, rèn luyện và phát huy khả năng bản thân thông qua nhiều hoạt động đa dạng.

Như vậy, “Ngày hội định hướng hoạt động Tân sinh viên K65 – Orientation Day Of Activities For AEP Students 2023” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với những thuận lợi ban đầu ấy, hy vọng rằng các tân sinh viên khóa 65 sẽ tiếp tục nỗ lực, quyết tâm để vừa gặt hái được nhiều thành tựu xuất sắc, vừa đóng góp thật nhiều cho sự phát triển của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE trong tương lai.

(Tin và bài: Viện Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE)

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024