Uncategorized @vi

Ngày hội tư vấn tuyển sinh FUTURE SCHOOLING 2016 của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

01, Tháng 07, 2016

Ngày hội tư vấn tuyển sinh FUTURE SCHOOLING 2016 của Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

Hôm nay, ngày 15/5/2016, Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức ngày hội tư vấn tuyển sinh Future Schooling 2016. Chương trình đã diễn ra thành công với sự góp mặt của PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm , Thầy Phạm Vũ Anh – Chuyên viên phụ trách chương trình Du học Mỹ ABD2+2 cùng sự tham gia của rất đông các bậc phụ huynh cùng các bạn học sinh THPT.

Ngày hội tư vấn tuyển sinh FUTURE SCHOOLING 2016 bao gồm: Chương trình giới thiệu  chia sẻ, “một buổi làm sinh viên” học thử bộ môn MARKET LEADER do thầy Lê Đình Điệp giảng dạy, Tour tham quan xung quanh Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và hoạt động đặt bàn tư vấn tuyển sinh ngay tại giảng đường D2.

(PGS.TS Bùi Huy Nhượng phát biểu tại Chương trình)

Thầy Phạm Vũ Anh giới thiệu tổng quan về các chương trình đào tạo của Trung tâm

Đồng chí Trương Bá Toản – Phó bí thư Liên Chi Đoàn TT Đào tạo TT, CLC &POHE chia sẻ

Giảng viên Lê Đình Điệp dạy thử bộ môn MARKET LEADER

Ngày hội đã giúp các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT hiểu rõ hơn về Trung tâm với các chương trình giảng dạy, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất, đồng thời cũng đã mang đến rất nhiều thông tin hữu ích và giải đáp hết tất cả các thắc mắc của các bậc phụ huynh cùng học sinh.

Các bạn học sinh THPT tham gia Tour tham quan xung quanh Trường

(Hoạt động đặt bàn tư vấn, giải đáp thắc mắc cho tất cả các phụ huynh và học sinh THPT

Sau ngày hội tư vấn tuyển sinh FUTURE SCHOOLING DAY 2016 hôm nay, Trung tâm mong rằng các bậc phụ huynh và các bạn học sinh THPT có cái nhìn toàn diện hơn về Trung tâm và sẽ lựa chọn Trung tâm như là đích đến của chính mình, xin chúc các bạn học sinh THPT sẽ đạt thành tích thật cao trong kì thi THPT Quốc gia 2016 sắp tới.

Một lần nữa Trung tâm xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các bậc phụ huynh và các bạn học sinh đã tham gia vào Ngày hội tư vấn tuyển sinh FUTURE SCHOOLING 2016 ngày hôm nay!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024