Sự kiện

Ngày hội tư vấn tuyển sinh FUTURE SCHOOLING 2020 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE

15, Tháng 08, 2019

Lớp 12 là năm học THPT cuối cùng của quãng đời học sinh. Chỉ trong vài tuần nữa thôi, các em sẽ kết thúc năm học THPT cuối cùng của mình để bước vào kì thi trung học phổ thông quốc gia. Hiện tại đang là thời kì nước rút đối với các em, không chỉ trong vấn đề ôn luyện thi cử mà trong cả việc định hướng nghề nghiệp, chọn trường, chọn chuyên ngành.

Chính vì vậy, để hỗ trợ các em trong vấn đề ôn luyện thi cử và có cái nhìn chi tiết hơn về viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE của trường ĐH KTQD hay còn có tên gọi tiếng anh là Advanced Educational Program – AEP – một môi trường đào tạo chương trình học đại học chuyên nghiệp, ngày 29/6 vừa qua Viện ĐTTT,CLC&POHE đã  tổ chức chương trình Future Schooling.
Đến với chương trình, các bạn không chỉ có thêm những hiểu biết thú vị về ngôi trường ĐH Kinh tế Quốc dân và chương trình học tại AEP mà còn được trao đổi trực tiếp với các thầy cô quản lý cũng như các anh chị sinh viên đang học tập tại AEP.
Các hoạt động của chương trình Future Schooling 2020 gồm có: Tham gia vào Neu tour, Triển lãm về các hoạt động, sự kiện; các trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên AEP. Tại đây các em học sinh có thể giao lưu và chụp tấm hình kỉ niệm, Hội thảo tư vấn về các chương trình và cách thức tuyển sinh năm 2020 của viện Đào tạo tiên tiến, Chất lượng cao và POHE.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024