PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng cùng Đoàn công tác thăm và động viên sinh viên ​đang tham gia khóa học GDQP&AN tại Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2

10, Tháng 08, 2023

Chiều ngày 08/8/2023, Đoàn công tác của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân do PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra công tác đào tạo, thăm và động viên hơn 2300 sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE đang học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2.

No description available.Đoàn công tác của Trường trao đổi và làm việc tại Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Tham gia Đoàn công tác còn có TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE; cùng với đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm, các cán bộ giảng viên đại diện các đơn vị của Trường. Tiếp đón đoàn, về phía Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có, TS. Phan Xuân Dũng – Đại tá, Phó Giám đốc Trung tâm; TS. Hà Mạnh Hùng – Đại tá, Phó Giám đốc Trung tâm; cùng các đồng chí tham gia giảng dạy và quản lý sinh viên tại trung tâm.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD phát biểu

Phát biểu tại buổi làm việc với đại diện lãnh đạo Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo các đơn vị, các cán bộ, giảng viên của các Trung tâm đã nhiệt tình hỗ trợ, tạo điều kiện học tập, rèn luyện tốt nhất cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân trong nhiều năm qua. PGS.TS Bùi Huy Nhượng cũng bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên của Trường sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hướng dẫn của các Thầy Cô tại các Trung tâm, để khóa học giáo dục GDQP&AN sẽ thành công tốt đẹp.

TS. Phan Xuân Dũng – Đại tá, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 phát biểu

Cũng tại buổi làm việc, TS. Phan Xuân Dũng – Đại tá, Phó Giám đốc Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2 cho biết, sau một tuần học tập, các em sinh viên đã xác định được tinh thần học tập và bắt nhịp được nề nếp sinh hoạt tại Trung tâm. Đại tá Phan Xuân Dũng hy vọng các bạn sinh viên của Trường sẽ tiếp tục duy trì sự phấn đấu và chấp hành nghiêm túc các quy định, hoàn thành xuất sắc khóa học trong thời gian học tập tại trung tâm trong thời gian tới.

TS. Vũ Văn Ngọc – Viện trưởng Viện Đào tạo TT, CLC & POHE phát biểu

Hơn 2300 sinh viên Viện ĐT TT, CLC & POHE đang học Giáo dục quốc phòng và an ninh tại Trung tâm GDQP&AN, Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Đại diện lãnh đạo Trường thăm hỏi và tặng quà động viên cho các sinh viên đang theo học GDQP&AN tại Trung tâm

Sau buổi làm việc với đại diện lãnh đạo đơn vị, các thầy cô trong đoàn công tác của Trường đã ân cần thăm hỏi, động viên và có những chia sẻ gần gũi, thân tình tới các “chiến sĩ” NEU K64 đang học tập, rèn luyện tại đây. Chuyến thăm Đoàn công tác thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đến các bạn sinh viên đang theo học GDQP&AN tại Trung tâm. Hi vọng rằng, các bạn sinh viên Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao, Phân tích kinh doanh và POHE sẽ yên tâm học tập và rèn luyện tốt, phát huy truyền thống của Trường trong thời gian diễn ra khoá học, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong chuyến đi trải nghiệm đầu đời./.

Một số hình ảnh tại chuyến công tác: