Sự kiện

RING A BELL 2017 – Tiệc Giáng sinh của sinh viên chương trình du học Mỹ ABD2+2

15, Tháng 06, 2017

RING A BELL 2017 – MAKE A DECEMBER TO REMEMBER

Năm nay, với mong muốn tổ chức một bữa tiệc Giáng Sinh thân mật dành cho toàn thể các sinh viên và giảng viên đang học tập và làm việc trong Chương trình Du học Mỹ ABD 2+2, RING A BELL đã trở thành một điểm đến tuyệt vời giúp cho mọi người có cơ hội trao đổi, chia sẻ, gần gũi bên nhau hơn sau một năm học dài. Đây cũng là dịp để sinh viên chương trình Du học Mỹ ABD2+2 được trải nghiệm và làm quen với văn hóa Mỹ trước khi lên đường chuyển tiếp vào năm tới.

 

Với thông điệp “Make a December to Remember”, chương trình đã thật sự đem đến cho mọi người một mùa Noel thật đáng nhớ với rất nhiều các hoạt động và trò chơi thú vị để giúp cho mọi người cùng nhau tạo nên những kỉ niệm thật đẹp.

 

Diễn ra vào 18h30 ngày 22-12 tại My Way Cafe, bữa tiệc thân mật “RING A BELL” rất vinh dự được đón tiếp sự góp mặt của PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE; Cô Helen Huntley –  Giám đốc Chương trình hợp tác quốc tế ĐH California State San Bernardino tại Việt Nam; GS. Deane Pham, GS. Yea Mow Chen đang giảng dạy tại chương trình TT, CLC.

PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Tiên tiến, CLC và POHE phát biểu mở màn chương trình. 

PGS.TS. Bùi Huy Nhượng tặng quà tri ân cô Helen vì những đóng góp cho việc xây dựng và phát triển chương trình ABD2+2.

Trong bữa tiệc, các bạn sinh viên ABD2+2 đã cùng nhau gửi lời chúc tốt đẹp và tặng những món quà xinh xắn của mình tới cô Helen Huntley.

Một sinh viên đang gửi những lời chúc tốt đẹp của mình tới cô

Các bạn sinh viên tặng quà cho cô

 Đáp lại,cô Helen cũng đã chuẩn bị một món quà đầy ý nghĩa dành cho Trung tâm nói riêng và cho chương trình ABD2+2 nói chung – một bức tranh cắt ghép kì công được tạo nên từ chính những khoảnh khắc đáng nhớ đã được ghi lại trong xuyên suốt tất cả các khóa cô đã tham gia giảng dạy ở Việt Nam.

 Cô Helen Huntley tặng quà cho Chương trình ABD2+2 tại Việt Nam

 

Không chỉ có những trò chơi thú vị mà các sinh viên và giảng viên ABD 2+2 còn được cùng nhau trò chuyện, lắng nghe các tiết mục văn nghệ đặc sắc và thưởng thức bữa ăn thân mật thịnh soạn.

 

Mọi người cùng nhau nâng cốc chúc Giáng Sinh vui vẻ

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên ABD2+2 

Cuối buổi tiệc, mọi người đã không chỉ trao đi những ánh mắt, trao đi những nụ cười, những món quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp mà còn nhận lại được những tình cảm ấm áp, những cái ôm siết chặt, những lời nhắn nhủ nhau hãy luôn luôn cố gắng và giữ cho mình niềm tin vào một năm mới với những điều mới tốt đẹp hơn.

 

Các cán bộ, giảng viên và sinh viên Chương trình cùng chụp ảnh lưu niệm

Một số hình ảnh tại buổi tiệc:

RING A BELL 2017 khép lại với những dư âm không thể nào quên. Chương trình năm nay dưới sự tổ chức của Ban Sự Kiện AEP đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển rực rỡ ở những mùa tiếp theo. Trong những năm sắp tới, RING A BELL sẽ tiếp tục cố gắng, trở thành một sự kiện mang đầy ý nghĩa và không thể thiếu của Chương trình Du học Mỹ ABD 2+2.

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024