Sự kiện

Sôi động Chung kết cuộc thi The English Challenge 2018

15, Tháng 08, 2018

Tối ngày 04/05/2018, tại Hội trường Nhà văn hóa đã diễn ra đêm Chung kết cuộc thi The English Challenge 2018 do ETS – Câu lạc bộ tiếng Anh và GYC – Câu lạc bộ Thế hệ trẻ – trực thuộc Trung tâm đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE của trường Đại học Kinh tế Quốc dân đồng tổ chức. 

Quang cảnh của cuộc thi The English Challenge 2018

Đêm chung kết được vinh dự có sự góp mặt của PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Trưởng ban quản lý Chương trình TT, CLC&POHE; PGS.TS Bùi Huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Đào tạo TT,CLC&POHE; TS Lương Thu Hà – Phó Giám đốc Trung tâm TT, CLC&POHE; cùng các thầy cô và đông đảo các bạn sinh viên trong Nhà trường. Đồng hành cùng chương trình là các nhà tài trợ đến từ JOLO English, Summit Education Service và FTMS.

PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD trao chứng chỉ và tặng hoa các nhà tài trợ  

PGS.TS Bùi huy Nhượng – Giám đốc Trung tâm Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE tặng hoa Ban giám khảo 


 4 đội thi xuất sắc nhất đã lọt vào đêm chung kết The English Challenge 2018

Xuất sắc trải qua những thử thách khó khăn của vòng loại, 4 đội thi với những cái tên vô cùng ấn tượng đã lọt vào đêm chung kết: Totally Spies, ATP, VOX và HAM. Đội nào sẽ giành vị trí quân quân trong đêm nay thực sự là một quyết định không hề dễ dàng cho Ban giám khảo. 

Chủ đề cuộc thi năm nay là: “Conquering the storm” với trọng tâm là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số đã giúp tối ưu hoá quy trình. Ranh giới giữa công nghiệp sản xuất và dịch vụ dần được thu hẹp, với sự trợ giúp của robot, internet kết nối vạn vật, dữ liệu lớn, công nghệ gen… Công nghệ thông tin đã, đang và sẽ tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến mọi khía cạnh của xã hội. Và đêm Chung kết này là cơ hội để các thí sinh thể hiện quan điểm của bản thân khi được sống trong kỷ nguyên công nghệ mới. 

Tiếp nối thành công lớn của The English Challenge 2017, cuộc thi năm nay mang đến một sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các bạn sinh viên. Đồng thời đây là nơi các thí sinh thể hiện tài năng tiếng Anh và là cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau.


 


 

Các đội hào hứng với các phần thi

Các đội thi lần lượt xuất hiện với phần thi đầu tiên: Introduction. Với 3 phút ngắn ngủi nhưng mỗi đội thi đều để lại những ấn tượng riêng trong lòng Ban giám khảo. Cả hội trường Nhà văn hoá nóng hơn lên với phần thi thứ 2 – giải ô chữ. Các đội thi cùng nhau lật mở những bí ẩn bị giấu đằng sau 12 ô chữ để tìm ra mảnh ghép giải mã bức tranh cuối cùng. Nhờ sự cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả mà các đội chơi đã xuất sắc vượt qua vòng thi thứ 2 này. Với khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy, sự tự tin và khả năng thuyết phục tuyệt vời, đội HAM đã giành giải nhất cuộc thi the English Challenge 2018. Đội VOX nhận giải nhì và 2 giải ba thuộc về Totally Spies và ATP

Đội HAM – nhà vô địch của cuộc thi The English Challenge 2018 


Đội VOX nhận giải nhì của cuộc thi  


Hai giải Ba thuộc về đội Totally Spies và đội ATP

Một đêm thi đã khép lại nhưng vẫn còn để lại nhiều ấn tượng và cảm xúc trong lòng khán giả.The English Challenge sẽ cố gắng trở thành sự kiện văn hoá thường niên, là nơi các bạn sinh viên năng động thể hiện tài năng của bản thân mình. 

Bài : Phòng Truyền thông; Ảnh: Trung tâm TT,CLC&POHE

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024