Chuỗi chương trình Chào sinh viên AEP 2022 K64

Cuộc thi King and Queen nằm trong chuỗi sự kiện thường niên Chào Tân sinh viên” của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE (AEP), thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Cuộc thi là hành trình tìm kiếm đại sứ AEP trong các hoạt động thiện nguyện, nhằm lan tỏa hình ảnh sinh viên AEP – NEU toàn diện, năng động và giàu lòng nhân ái đến toàn xã hội.

Top 6 cuộc thi King and Queen bao gồm cặp đôi Vũ Tuấn Huy (Quản trị Marketing CLC 64A) – Lê Huyền Trang (Quản trị Marketing CLC 64B), cặp đôi Nguyễn Hà Việt Quân – Đinh Khánh Linh (Quản trị Kinh doanh Quốc tế Tiên tiến 64C) , cặp đôi Phạm Quốc Anh (Tài chính doanh nghiệp CLC 64C) – Vũ Thị Quỳnh Anh (Kinh tế Quốc tế CLC 64C), cặp đôi Nghiêm Trọng Mạnh (Phân tích kinh doanh 64) – Vũ Ngọc Quỳnh Anh (Tài chính Tiên tiến 64A), Vũ Hương Giang (Tài chính Tiên tiến 64A) và Nguyễn Đoàn Huy Hùng (Quản trị Kinh doanh Quốc tế CLC 64B)

Ảnh 1- Tuấn Huy và Huyền Trang xuất hiện với tiết mục vô cùng bắt mắt.

Ảnh 2 – Việt Quân và Khánh Linh cùng“thoát kén” đưa người xem đi qua từng cung bậc cảm xúc khác nhau.

Ảnh 3 – Quốc Anh và Quỳnh Anh tự tin sải bước ăn ý trong phần trình diễn trang phục dạ hội.

Ảnh 4 – Trọng Mạnh và Quỳnh Anh đắm chìm trong câu chuyện cổ tích của chàng hoàng tử cùng cô gái làm vườn.

Ảnh 5- Thần thái được Ban giám khảo ví như hoa hậu của thí sinh Vũ Hương Giang trong trang phục dạ hội.

Ảnh 6- Phần thi tài năng của Huy Hùng với những bài hát rock khiến không khí cháy hơn bao giờ hết.

Sở hữu ngoại hình đẹp cùng tài năng nhảy với những vũ đạo cuốn hút, Nguyễn Hà Việt Quân và Đinh Khánh Linh đã xuất sắc giành được ngôi vị cao nhất.

Ảnh 7- Nguyễn Hà Việt Quân và Đinh Khánh Linh – Quán quân của cuộc thi King and Queen Chuỗi sự kiện Chào tân sinh viên D-DAY 2022: AUTERRA

Đến với cuộc thi này, Việt Quân và Khánh Linh muốn thỏa mãn niềm đam mê nghệ thuật trong mình trên sân khấu của chính ngôi trường mà cặp đôi mơ ước bấy lâu.

Khánh Linh chia sẻ: “Khoảnh khắc khi được biết sẽ có mặt trong Top 6 của cuộc thi, em đã cảm thấy rất áp lực và lo lắng. Tuy nhiên, sự động viên, ủng hộ quan tâm chu đáo của của thầy cô Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE, Ban tổ chức chương trình và tập thể lớp Quản trị Kinh doanh Quốc tế Tiên tiến 64C như những mảnh ghép vàng góp phần tạo nên thành công cho chúng em ngày hôm nay.”

Ảnh 8- Đinh Khánh Linh – Đại sứ AEP năm 2022 với vẻ đẹp duyên dáng cùng tài năng ấn tượng.

Bước ra khỏi cuộc thi, Việt Quân và Khánh Linh kỳ vọng sẽ có nhiều cơ hội khẳng định bản thân mình hơn với ngôi vị quán quân, đại sứ AEP. Cặp đôi mong muốn có thể cố gắng hết mình để mang đến hình ảnh một sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân nói chung: tài năng, toàn diện, năng động, thân thiện và có giá trị đạo đức tốt.

Ảnh 9 – Chàng trai Nguyễn Hà Việt Quân tỏa sáng với phần thi trình diễn trang phục dạ hội.

Hiện tại, Việt Quân và Khánh Linh đang theo học ngành Quản trị Kinh doanh Quốc tế Tiên tiến tại Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân. “Chương trình Tiên tiến giúp em trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ chuyên ngành, các thầy cô rất tâm lý với sinh viên, môi trường học tập tạo cho em cảm giác gần gũi, thân thuộc và rất dễ tiếp cận”, Việt Quân bày tỏ.

Ảnh 10 – Nguyễn Hà Việt Quân và Đinh Khánh Linh đăng quang cuộc thi King and Queen chương trình Chào tân sinh viên AEP 2022.

HOẠT ĐỘNG LIÊN QUAN

AEP MasterChef 2023

20, Tháng 10, 2023
Ban sự kiện AEP