Sự kiện

SỰ TRỞ LẠI CỦA NHÀ VÔ ĐỊCH KINH TẾ

01, Tháng 09, 2022

Economic Champion là cuộc thi học thuật về nghiên cứu, phân tích các vấn đề kinh tế – xã hội duy nhất tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân với quy mô toàn miền Bắc do Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học (YES). Sau hơn 2 tháng kể từ ngày phát động cuộc thi, Economic Champion 2022 đã đi đến chặng cuối cùng – đêm chung kết Economic Champion 2022: Sự trở lại của nhà vô địch với 3 vòng:

 

🌟Vòng 1: The rise – Sự trỗi dậy

🔥Vòng 2: Ignite – Sự bùng cháy

🏆Vòng 3: Return of the champion – Sự trở lại của nhà vô địch

 

Và đêm chung kết ngày 26/10/2022 vừa qua, nhà VÔ ĐỊCH gọi tên 3 cô gái duy nhất đến từ đội thi Meta-Sec hiện đang học tại lớp Kinh tế Đầu tư CLC 62 của Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE là Đồng Anh Thơ, Trần Ngân Hà và Lê Thị Thanh Ngân.

Đội thi Meta-Sec đã thật sự khuấy đảo sân khấu EC với những lí luận cùng giọng điệu tranh luận đầy mãnh liệt, gọn ghẽ, chặt chẽ, phân tích sắc bén và có chiều sâu logic. Hơn nữa, Meta-Sec cũng thành công ghi điểm trong mắt Ban giám khảo và các khán giả tại hội trường A2 bởi quá trình tham gia luôn giữ được ngọn lửa ý chí nhiệt huyết qua mỗi vòng thi.

  

Sinh viên Đồng Anh Thơ – Sinh viên lớp Kinh tế Đầu tư CLC 62 phát biểu cảm nghĩ sau khi đạt được ngôi vị Quán quân.

Sau khi đạt ngôi vị quán quân, thay mặt đội Meta- Sec, sinh viên Đồng Anh Thơ- sinh viên lớp KT Đầu tư CLC K662 phát biểu cảm nghĩ: “Khi biết tới Economic Champion, chúng em đã quyết định tham gia nhằm thể hiện tài năng, kiến thức của sinh viên AEP. Trong thời gian tổ chức, mỗi vòng thi đều đem đến cho chúng em những kiến thức cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Và sau quá trình cố gắng vượt qua 300 đội thi, vào chặng cuối – đêm chung kết The Final, đội em chính thức trở thành quán quân của cuộc thi. Qua cuộc thi lần này, chúng em rất hãnh diện vì đã đem được chức vô địch và vô cùng tự hào vì là sinh viên Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE!”.

Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao và POHE chúc mừng đội thi  Meta-Sec bởi chặng đường nỗ lực không ngừng và kiến tạo dấu ấn riêng của mình. Mong rằng các em có thể tiếp tục hành trình chinh phục đỉnh cao kinh tế và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai, từ đó cống hiến những giá trị tích cực cho cộng đồng!

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường gặp mặt và chúc Tết giảng viên, sinh viên nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024

29, Tháng 02, 2024
Nội bộ

HỘI NGHỊ LẤY Ý KIẾN NGƯỜI HỌC GÓP Ý CHO DỰ THẢO QUY ĐỊNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUY THEO CHƯƠNG TRÌNH TIẾN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO VÀ POHE

19, Tháng 01, 2024
Nội bộ

Sinh hoạt chuyên đề “Đảm bảo chất lượng, xây dựng và thu thập phiếu đánh giá kết quả học tập của sinh viên theo định hướng kiểm định ACBSP”

22, Tháng 12, 2023