Sự kiện

Tập huấn lái xe an toàn cho sinh viên AEP Khóa 56 cùng Công ty Honda Việt Nam

01, Tháng 01, 2015

Nằm trong tuần lễ định hướng cho sinh viên khóa 56 với mục đích góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thanh niên, sinh viên, ngày 13/10, tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trung tâm Đào tạo tiên tiến, chất lượng cao & POHE đã phối hợp cùng Ủy ban ATGT Quốc gia và công ty Honda Việt Nam (ủy quyền là HEAD Hồng Hạnh) tổ chức chương trình “Tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho sinh viên chương trình tiên tiến, chất lượng cao & POHE K56. Tham dự buổi lễ có ông Phan Đăng Kiên – đại diện lãnh đạo của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia, ông Nguyễn Văn Hà – phó trưởng công an phường Đồng Tâm và ông Từ Văn Mỹ – đại diện công ty Honda Việt Nam. Về phía trường Đại học Kinh tế Quốc dân, có sự tham dự của GS.TS. Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý chương trình, cùng lãnh đạo các phòng, ban trong trường và hơn 700 sinh viên chương trình tiên tiến, chất lượng cao & POHE.


GS.TS Phạm Quang Trung – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý chương trình

Phát biểu tại chương trình, GS.TS Phạm Quang Trung – Phó hiệu trưởng, Trưởng Ban quản lý chương trình đã phát biểu đánh giá cao việc phối hợp tổ chức tập huấn kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn cho sinh viên. Giáo sư cho rằng đây là việc làm cần thiết, cung cấp một trong những kỹ năng cần phải trang bị cho sinh viên, giúp các em hoàn thiện hơn, tự tin hơn trong cuộc sống bên cạnh nhiệm vụ chính là học tập, nghiên cứu khoa học. GS.TS Phạm Quang Trung cũng đề nghị Công ty Honda Việt Nam trong thời gian tới tiếp tục quan tâm tổ chức, thu hút được nhiều hơn sinh viên toàn trường tham gia.

Cũng tại buổi lễ, Giám đốc HEAD Hồng Hạnh đã trao quỹ khuyến học cho nhà trường và cam kết sẽ hợp tác cùng Đại học Kinh tế Quốc dân trong việc đóng góp xây dựng, ngày một nâng cao ý thức ATGT cho sinh viên.


HONDA trao quỹ khuyến học cho ĐH KTQD

Chương trình đào tạo ATGT và kỹ năng lái xe an toàn được Honda Việt Nam tổ chức trong bầu không khí sôi nổi của đoàn viên, sinh viên trẻ trung, nhiệt huyết. Đó là hơn 700 sinh viên K56 của chương trình tiên tiến, chất lượng cao và POHE. Chương trình được tổ chức trong 1 ngày nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn cho lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất. Tại khóa tập huấn, học viên được chia sẻ những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông, đồng thời được trải nghiệm thực hành các tình huống giao thông thực tế một cách an toàn trên máy tập lái xe của Honda. Thực hành kỹ năng lái xe an toàn thực tế dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên Honda Việt Nam và HEAD Hồng Hạnh. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia các phần thi lái xe an toàn và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ công ty Honda Việt Nam và được kiểm tra và thay dầu xe miễn phí.
Một số hình ảnh sôi nổi tại chương trình:


Sinh viên được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm

Hướng dẫn tư thế lái xe an toàn

Tập lái xe an toàn trên mô hình

Thực hành lái xe an toàn

Cấp giấy chứng nhận cho sinh viên tham gia tập huấn

Đại biểu và sinh viên tham dự chương trình

TIN TỨC LIÊN QUAN

Nội bộ

Lãnh đạo Trường trao đổi và làm việc với các giảng viên nước ngoài đang giảng dạy các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao và Phân tích kinh doanh  10/06/2024

11, Tháng 06, 2024
Nội bộ

Sôi nổi, thú vị và bổ ích tại Ngày hội Tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp – NEU Open Day năm 2024 của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân

27, Tháng 05, 2024
Nội bộ

Khai mạc bảo vệ chuyên đề thực tập cho 967 sinh viên chương trình Chất lượng cao khóa 62

07, Tháng 05, 2024