TỔ CHỨC TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀ NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA 62 ĐỢT 1

15, Tháng 05, 2020

TỔ CHỨC TƯ VẤN TUYỂN SINH NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI CÁC CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN, CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA 62 ĐỢT 1

Căn cứ Kế hoạch tuyển sinh các chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao Khóa 62 năm 2020 số 1460/KHĐHKTQD ngày 03/09/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế quốc dân, từ ngày 06/08/2020 đến ngày 08/09/2020 Viện Đào tạo Tiên tiến, Chất lượng cao & POHE đã tổ chức tư vấn tuyển sinh và nhận hồ sơ đăng ký dự thi đợt 1 đối với các bạn tân sinh viên K62 đã trúng tuyển và nhập học theo diện tuyển thẳng và xét tuyển kết hợp vào Trường. Quầy tư vấn tuyển sinh của Viện được đặt tại sảnh G, nhà A2 đã nhận được đông đảo sự quan tâm và đăng ký từ phía quý phụ huynh và các tân sinh viên. Bộ phận tư vấn bao gồm các thầy cô giáo đang quản lý và giảng dạy tại Viện cũng như các bạn tình nguyện viên là sinh viên đang theo học các chương trình của Viện luôn có mặt tại quầy tư vấn, sẵn sàng giải đáp các câu hỏi về chương trình học, lựa chọn chuyên ngành phù hợp, các hình thức thi, xét tuyển, hướng dẫn quy trình đăng ký dự tuyển và hỗ trợ tốt nhất đến quý phụ huynh và sinh viên.

Ảnh 1- Quầy tư vấn tại sảnh G, nhà A2 của Viện ĐTTT, CLC & POHE

Theo ghi nhận tại các bàn tiếp đón, phụ huynh, người nhà và các bạn tân sinh viên đều cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón và tư vấn của Viện. Phụ huynh tân sinh viên Trần Đức Huy chia sẻ Tôi rất hài lòng với sự tư vấn chu đáo cuat thầy cô và các cháu sinh viên tình nguyện, quy trình đăng ký dự tuyển đơn giản và nhanh chóng.

Ảnh 2- Phụ huynh và sinh viên đăng ký dự thi tại quầy

Tân sinh viên Nguyễn Ngọc Mai chia sẻ Trước khi đến đây em đã hơi lo lắng vì có rất nhiều câu hỏi về các chương trình học, bằng ra và cách thức dự tuyển vào chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao nhưng với sự tư vấn nhiệt tình của thầy cô giáo và các bạn sinh viên, em đã cảm thấy an tâm hơn và tự tin đăng ký dự tuyển vào Viện mình.

Sau ngày 08/09/2020, Viện ĐTTT, CLC & POHE rất hân hạnh được tiếp đón quý phụ huynh và sinh viên có nguyện vọng tư vấn và đăng ký dự tuyển các Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao trực tiếp tại văn phòng Viện: Phòng 310, nhà A1, Trường Đại học Kinh tế quốc dân, điện thoại liên hệ 024-36280280 (máy lẻ 5311, 5319, 5324).

Vài nét về thông tin tuyển sinh các Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao năm 2020:

• Đối tượng tuyển sinh Chương trình Tiên tiến và Chất lượng cao năm 2020 là tất cả các sinh viên trúng tuyển và đã nhập học vào hệ chính quy Trường Đại học Kinh tế quốc dân khóa 62.
  • Tư vấn tuyển sinh (dự kiến) 18.30 ngày 08/10/2020 tại Hội trường A2, Trường Đại học Kinh tế quốc dân (phát livestream tại: https://www.facebook.com/tvtsneu/

và https://www.facebook.com/aep.neu.edu.vn)

• Hạn nộp hồ dự sự thi Chương trình Tiên tiến, Chất lượng cao là trước 13h00, ngày 15/10/2020

Hãy chớp ngay cơ hội để mở rộng cánh cửa tương lai!

Một số hình ảnh trong buổi tư vấn và đăng ký dự thi của Viện ĐTTT, CLC & POHE: